Hành trình đi phẫu thuật cắt mí mắt trên

Bước sang tuổi 32, đôi mắt tôi đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa với da chùng và mỡ thừa tích tụ dưới mí mắt. Khuôn mặt tôi trở nên già nua, thiếu sức sống, khiến tôi tự ti và ngại ngùng trong giao tiếp. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi kể từ khi tôi biết đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên.

Đôi mắt thiếu sức sống khiến tôi tự ti

Trước đây, đôi mắt tôi hai mí rõ ràng là điểm khiến tôi rất tự tin. Tuy nhiên, do tình chất công việc cũng như chế độ ăn uống hằng ngày không đảm bảo khiến cho các dấu hiệu lão hóa đến sớm mà đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất. Vùng mí mắt trên xuất hiện da chùng nhão khiến mí mắt bị chùng xuống gây mất tính thẩm mỹ.

Hành trình đi phẫu thuật cắt mí mắt trên (1)

Đôi mắt bị sụp mí khiến tôi luôn tự ti

Tình trạng này làm khuôn mặt tôi trở nên già nua, thiếu sức sống, tôi dần dần tự ti với chính bản thân mình, ngại ngùng trong giao tiếp, không muốn ra ngoài. Tôi bắt đầu tìm hiểu những phương pháp khắc phục khuyết điểm này, trong đó có phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi tìm hiểu phương pháp này, tôi cũng có nhiều thắc mắc như cắt mí mắt có để lại sẹo không, có đau không hay ưu nhược điểm của nó.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến tôi thay đổi

Trước khi quyết định phẫu thuật cắt mí mắt trên, tôi cũng rất băn khoăn, lo lắng vì sợ đụng dao kéo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và lo sợ những biến chứng sau phẫu thuật sẽ xảy ra. Tuy nhiên, khi đến với Kim, mọi chuyện không như tôi nghĩ. Tại đây, tôi được các bác sĩ tư vấn rất chu đáo, nhiệt tình. Nhờ bác sĩ mà tôi có thể hiểu rõ hơn về quy trình, cách chăm sóc cũng như ưu nhược điểm của phẫu thuật cắt mí mắt trên. Hơn nữa, tôi còn được bác sĩ kiểm tra tình trạng đôi mắt để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cũng như đưa ra những chỉ định phẫu thuật để có kết quả tốt nhất.

Hành trình đi phẫu thuật cắt mí mắt trên (2)

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám cho tôi một cách chu đáo

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên, bác sĩ đo, vẽ đường mí mắt mới cho tôi rất cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo lượng da chùng, da nhão và mỡ thừa bị lấy đi một cách chính xác. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo vết thương sẽ không bị nhiễm trùng. Tôi được gây tê tại chỗ để đảm bảo không thấy khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ. Khi bác sĩ tiến hành thực hiện cắt mí mắt trên, tôi cảm thấy hơi lo lắng nhưng đã được các bác sĩ động viên nên tôi đã yên tâm hơn. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt rồi loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa dưới mí một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Sau đó, bác sĩ khâu vết thương cho tôi một cách cẩn thận sao cho vết cắt không bị lộ ra ngoài.

Quá trình thẩm mỹ được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi cắt mí trên, tôi nghỉ ngơi thêm 30 phút là có thể ra về. Tôi được các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trên và hẹn ngày tái khám để kiểm tra tình trạng đôi mắt. Phương pháp thẩm mỹ này đã giúp tôi thay đổi rất nhiều.

Hành trình đi phẫu thuật cắt mí mắt trên (3)

Cắt mí mắt trên tại Kim giúp tôi thay đổi diện mạo

Khi đôi mắt tôi đã trở lại bình thường, không còn bị sưng thì ai ai cũng ngạc nhiên trước diện mạo mới của tôi. Đôi mắt tôi trở nên linh hoạt, trẻ trung, đầy sức sống hơn bao giờ hết. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khiến tôi rất hài lòng về cơ sở vật chất cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ y bác sĩ cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng. Tôi đã đúng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm nơi gửi gắm niềm tin và sắc đẹp

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899