Hãy lấy mỡ thừa mí mắt dưới ngay từ bây giờ

Bước vào độ tuổi trung niên, do sự tác động của thời gian, đôi mắt bạn dần lão hóa và xuất hiện những dấu hiệu của tuổi tác khiến cho mắt bạn xuất hiện nhiều bọng mắt, mỡ thừa… Bạn đừng lo lấy mỡ thừa mí mắt dưới ngay từ bây giờ với công nghệ Hàn Quốc vượt trội để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời.

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới là gì?

Lấy mỡ thừa mí mắt dưới là một tiểu phẫu rất đơn giản, không phức tạp, không đau và gần như không có biến chứng sau đó nếu như bác sĩ thẩm mỹ được cấp phép, tay nghề cao.

Hãy lấy mỡ thừa mí mắt dưới ngay từ bây giờ (1)

Mô tả quy trình lấy mỡ thừa mí mắt dưới

Phẫu thuật này có thể giảm bớt phần da mắt bị chùng và phần túi mỡ mí mắt dưới bị sưng húp đã làm cho chúng ta trông già và mệt mỏi hơn, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến nét mặt của bạn.

Tuy nhiên, phẫu thuật này không làm mất đi các vết chân chim hay các nếp nhăn khác, không làm giảm bớt những vết thâm dưới mắt hay nâng cao chân mày của bạn.

Hãy lấy mỡ thừa mí mắt dưới ngay từ bây giờ

Với đôi mắt có khuyết điểm thì bạn hãy lấy mỡ thừa mí mắt dưới ngay từ bây giờ để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Lấy mỡ thừa mí mắt dưới có những ưu điểm vượt trội sau:

An toàn cao

Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt nên không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực.

Loại bỏ bọng mỡ nhanh chóng

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường chích nhỏ ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt một cách an toàn và nhanh chóng.

Không để lại sẹo

Đây là phương pháp lấy mỡ mí dưới mới nhất được thực hiện thông qua đường kết mạc nên không để lại sẹo bên ngoài, hạn chế tối đa xâm lấn.

Thực hiện nhanh chóng

Với bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thì quá trình điều trị được tiền hành nhanh chóng, kéo dài trong khoảng 15 – 30 phút.

Không mất thời gian nằm viện

Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, không đau, không gây tổn thương và khách hàng có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật mà không cần phải nằm viện.

Khi bạn thực hiện lấy mỡ thừa mí dưới để lấy đi phần da thừa và bọng mỡ thì bạn phải lựa chọn cho mình thẩm mỹ viện uy tín. Ở Kim Hopsital còn có dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt… và đặc biệt có kỹ thuật làm mắt to hơn không cần trang điểm giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn.

Vì đây không phải là thẩm mỹ thông thường, mà đây là phẫu thuật, yêu cầu về trang thiết bị, kỹ thuật của bác sĩ, uy tín và chất lượng dịch vụ phải luôn được đảm bảo.

Hãy lấy mỡ thừa mí mắt dưới ngay từ bây giờ (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ lấy mỡ thừa mí mắt dưới an toàn, hiệu quả

Bạn có thể yên tâm lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới và cắt da thừa, đây luôn là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu có bác sĩ giỏi tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại tân tiến, mang đến chất lượng dịch vụ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899