Hình dáng mắt phượng có gì khác?

Hình dáng mắt phượng có gì khác? Được biết rằng mắt phượng có tướng phú quý và ở Việt Nam không có nhiều người sở hữu đôi mắt này. Tôi cũng tò mò muốn biết hình dáng mắt phượng ra sao. Mong bác sĩ tư vấn. (Quỳnh Trâm – Vũng Tàu)

Chào chị Quỳnh Trâm!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi hình dáng mắt phượng có gì khác về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về vấn đề mà chị quan tâm, chúng tôi xin được phân tích như sau:

Hình dáng mắt phượng

Mắt phượng khá dài và có bề ngang hẹp, đầu mắt không nhọn, đuôi mắt hơi nhọn so với đầu và có Ngư vĩ đẹp. Đôi mắt này thường có hai mí rõ ràng, tròng đen chiếm diện tích nhiều trong con ngươi mắt và sáng, lòng trắng ít và đen trắng phân minh.

Hình dáng mắt phượng có gì khác? 1

Đôi mắt chiếm vị trí quan trọng trên thẩm mỹ gương mặt

Mắt phượng thường tối kỵ với các dáng lông mày thô, ít hoặc quá ngắn, các ngũ đoản, ngũ lộ. Căn cứ vào hình thể tương đối của đôi mắt này, người ta phân nó thành 3 loại khác nhau: Đan phụng, Dạ hung nhãn, Minh phụng nhãn.

Trong thuyết nhân tướng, mắt phượng nghĩa là phụng nhãn, thường có tướng đắc thế. Đôi mắt này tượng trưng cho sự thông minh, trí tuệ và tài thao lược. Những người sở hữu tướng mắt này thường không thích hợp với công việc thương mại, kỹ nghệ nhưng lại thích nghiên cứu về tư tưởng học thuật.

Trong dân gian, mắt phượng được đánh giá khá cao. Ai cũng cho rằng mắt phượng là mắt tướng, chỉ huy và có vận mệnh tốt. Vì vậy, chủ nhân của đôi mắt này thường là người nắm giữ quyền lực và được nể trọng.

Cách tạo mắt phượng nhanh nhất

Một đôi mắt đẹp không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho gương mặt, tạo thiện cảm với mọi người xung quanh mà còn là cơ sở để nhận định tướng số, vận mệnh của người sở hữu. Ngày nay, để sở hữu đôi mắt đẹp và có hình dáng tướng mệnh như mắt phượng, nhiều người đã lựa chọn giải pháp thẩm mỹ. Một trong những kỹ thuật phù hợp để tạo hình cho đôi mắt là tiểu phẫu cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là hình thức cắt rạch đơn giản, tác động trực tiếp vào da mắt để tiến hành loại bỏ các nhược điểm về hình thức bên ngoài mắt (nếu có) và thực hiện tạo hình dáng mắt phượng với đôi mắt rõ mí, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

Hình dáng mắt phượng có gì khác? 2

Cắt mí mắt là hình thức cắt rạch đơn giản

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, loại hình thẩm mỹ này được nhiều chị em ưa chuộng bởi có nhiều ưa điểm vượt trội như: không tạo cảm giác đau đớn khi tham gia thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng, không lưu lại vết tích thẩm mỹ và có chế độ bảo hành lâu dài về sau.

Tạo hình dáng mắt phượng bằng phẫu thuật là thủ thuật phù hợp với mọi khách hàng có điều kiện sức khỏe ổn định, không mắc chứng rối loạn tâm lý và bệnh tim mạch. Phương pháp này không thực hiện cho khách hàng đang mang thai và trong thời kỳ kinh nguyệt.

Với những nhận định trên đây, chắc hẳn chị Trâm đã có lời giải đáp cho thắc mắc hình dáng mắt phượng có gì khác của mình. Bên cạnh tạo dáng mắt phượng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng bấm mí Hàn Quốc cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi. Kỹ thuật này không tiến hành phẫu thuật mà vẫn mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút. Hãy liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nếu bạn có nhu cầu làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899