Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn

Bạn đang băn khoăn không biết cách kẻ mắt mèo như thế nào để có được đôi mắt to tròn và xinh đẹp tự nhiên. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có những bí quyết kẻ mắt mèo đẹp cho bản thân.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn

Có rất nhiều cách kẻ mắt mèo để giúp bạn sở hữu được đôi mắt to tròn và dễ thương. Chỉ cần có một lọ gel kẻ mắt màu đen hoặc bất kỳ màu sắc nào mà bạn yêu thích cùng với một chiếc cọ nhỏ cắt chéo một đầu là bạn có thể làm đẹp cho đôi mắt của mình. Các bước cơ bản sau sẽ giúp bạn có được một đôi mắt mèo đẹp như mong muốn.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn 1

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo

Bước 1: Bước đầu tiên là bạn phải xác định đôi mắt của mình. Nếu đôi mắt khá nhỏ, bạn có thể kẻ cả phần trên mí mắt để nhìn to tròn và sâu hơn.

Bước 2: Dùng cọ lấy một ít gel để kẻ khuôn. Lưu ý là nên lấy ít, bởi nếu bạn lấy quá nhiều gel mà khi kẻ bị sai, bạn sẽ phải lau đi rất lâu và dễ bị lem ra các vùng khác.

Bước 3: Bạn nên kẻ kéo dài ra để giúp mở rộng đường mí mắt, bằng cách kéo đường kẻ mắt hướng ra bên ngoài. Sau đó, kéo ngược bút trở lại để làm đậm thêm phần đuôi mắt. Để nét kẻ đều và gọn, bạn nên sử dụng chiếc chổi nhỏ đi lại đường kẻ một lần nữa thật nhẹ nhàng.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn 2

Bạn nên kẻ kéo dài ra để giúp mở rộng đường mí mắt

Bước 4: Bạn dùng bút kẻ mắt có cùng tông màu da, tạo đường kẻ ở bên trong mi mắt để giúp mắt được mở rộng và tươi sáng hơn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn lấy thêm một lớp phấn mắt tông nâu trong suốt để tô dọc theo viền mi mắt dưới nhằm tăng thêm hiệu ứng mở rộng cho đôi mắt.

Tạo đôi mắt to tròn nhanh chóng nhờ bấm mí Hàn Quốc

Cách kẻ mắt mèo như trên có thể mang lại cho bạn đôi mắt to tròn như mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp này rất mất thời gian cũng như công sức của chị em mà kết quả duy trì chỉ từ 2 – 3 tiếng. Với sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, ngày nay những cô nàng mắt nhỏ ti hí sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn và xinh đẹp tự nhiên với kết quả duy trì lâu dài, chỉ sau 20 phút thực hiện.

Hướng dẫn cách kẻ mắt mèo – tạo đôi mắt to tròn 3

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt to tròn và xinh đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật giúp bạn có được đôi mắt to tròn và xinh đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên không ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc của đôi mắt. Quy trình thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học, an toàn và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ sinh học liên tục tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để hình thành nên nếp mí mới. Đôi mắt sau khi bấm mí sẽ trở nên to tròn với nếp mí rõ ràng và xinh đẹp tự nhiên.

Ngoài những khách hàng có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, bấm mí mắt Hàn Quốc rất thích hợp với những ai có đôi mắt một mí tí hí, mắt mí lót, mí ẩn, mắt không có nếp mí,…

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, đã phần nào giúp các bạn có thêm kiến thức về cách kẻ mắt mèo cho đôi mắt to tròn. Đồng thời cung cấp thêm một dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại được giới trẻ rất ưa chuộng mà các bạn có thể tham khảo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899