Hút bọng mắt có đau không?

Thưa bác sĩ, khoảng vài năm trở lại đây, mắt tôi xuất hiện bọng mắt. Tôi rất muốn đi cải thiện tình trạng trên nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết hút bọng mắt có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Tôi xin cảm ơn. (Minh Hằng – Phú Thọ)Trả lời:

Chào chị Minh Hằng! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về thắc mắc của chị, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Hút bọng mắt có đau không?

Nguyên nhân làm xuất hiện bọng mắt có thể là do thiếu ngủ, làm việc căng thẳng, ăn uống thiếu chất khiến khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống. Vì thế, nhiều người đã tìm đến hút bọng mắt nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết hút bọng mắt có đau không.

Hút bọng mắt có đau không? (1)

Hút bọng mắt có đau không cũng khiến nhiều người băn khoăn

Qua nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ về mắt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được khẳng định với chị rằng hút bọng mắt không đau bởi trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê để giảm đau nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Hơn nữa kỹ thuật này không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên sau khi hút bọng mắt xong, chị có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hút bọng mắt ở đâu an toàn?

Ngoài yếu tố gây tê ra thì hút bọng mắt có đau không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến, hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện uy tín, chất lượng và được nhiều người ưa chuộng, cụ thể:

 Cơ sở hạ tầng hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc ở thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang gồm nhiều phòng ban và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn.

Hút bọng mắt có đau không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và bàn tay khéo léo

Đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo ở nước ngoài. Mặt khác với bàn tay khéo léo của mình các bác sĩ nơi đây đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hút bọng mắt và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hút bọng mắt có đau không? (3)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đa số được nhập khẩu ở những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Úc… và được vô trùng, kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hút bọng mắt có đau không? (4)

Hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Đội ngũ nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiệt tình, thân thiện và cởi mở sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu để vết thương nhanh lành.

Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi giảm giá cùng chế độ bảo hành dài hạn giúp các chị em có thể thực hiện nhu cầu làm đẹp cho mình.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn chị Hằng đã hết thắc mắc hút bọng mắt có đau không. Chúc chị tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để sớm lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899