Hút bọng mỡ mí dưới thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ! Đôi mắt em bị bọng mỡ kèm theo quầng thâm, điều này làm em rất buồn và không tự tin vào thẩm mỹ gương mặt. Em muốn đi phẫu thuật hút bọng mỡ mí dưới để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Hút bọng mỡ mí dưới thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Bọng mỡ mí dưới là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Nó là nguyên nhân khiến gương mặt bạn nhợt nhạt, kém sắc và già nua. Phẫu thuật hút bọng mỡ dưới được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm này với kết quả mang lại như mong muốn. Phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng.

Phẫu thuật hút bọng mỡ dưới là gì?

Hút bọng mỡ dưới (hay còn gọi là phẫu thuật cắt mỡ mí dưới) là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc, lấy ra các túi mỡ đã được đo đạc từ trước. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên không còn bọng mỡ như trước.

Khác với các phương pháp thông thường, không chỉ tạo mắt to tròn mà còn là giải pháp mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống và tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

Hút bọng mỡ mí dưới thực hiện như thế nào? 1

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang phân vân không biết: Loại bỏ bọng mỡ bằng phương pháp cắt mí mắt có được lâu không? Thực ra, phẫu thuật cắt mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản, áp dụng công nghệ hiện đại cùng với những thủ thuật chuyên nghiệp, bọng mỡ sẽ được loại bỏ một cách hợp lý với kết quả mang lại lâu dài.

Ưu điểm hút bọng mỡ mí dưới

Hút bọng mỡ mí dưới thực hiện như thế nào? 2

Ưu điểm của phương pháp loại bỏ mỡ mí dưới

– Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng nhưng rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Trong khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên không đau, tạo cảm giác dễ chịu cho bạn trong suốt quá trình thực hiện. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lộ sẹo về sau.

– Phẫu thuật hút bọng mỡ chỉ diễn ra ở bên ngoài mí dưới, không tác động vào sâu bên trong trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực.

– Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Hút bọng mỡ mí dưới thực hiện như thế nào?

Hút bọng mỡ mí dưới thực hiện như thế nào? 3

Quy trình hút mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn, để đưa ra phương pháp phẫu thuật hợp lý mang lại kết quả cao.

Bước 2: Đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa

Bác sĩ đánh dấu những vị trí quan trọng cần phẫu thuật và tính toán cẩn thận lượng mỡ thừa cần loại bỏ sao cho phù hợp với gương mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được sát khuẩn để tránh vết thương bị nhiễm trùng và gây tê để tạo cảm giác thoải mái.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào những vị trí quan trọng đã được đánh dấu từ trước, bác sĩ tiến hành loại bỏ lượng mỡ thừa một cách hợp lý. Đây là phương pháp giúp loại bỏ bọng mắt nhanh chóng, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn đẹp như mong muốn.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà để nhanh chóng phục hồi.

Hút bọng mỡ mí dưới thực hiện như thế nào? 4

Đôi mắt không còn bọng mỡ sau khi hút mỡ mí dưới

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, kết quả thẩm mỹ cao. Đây là giải pháp không những khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt mà còn giúp bạn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung năng động và cuốn hút. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn: Hút bọng mỡ mí dưới thực hiện như thế nào?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899