Hút mỡ mí trên có đau không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt em bị sụp mí do da chùng mỡ thừa gây ra, điều này không những gây mất thẩm mỹ mà còn khiến gương mặt già nua. Em rất tự ti với bạn bè khi có đôi mắt như vậy. Em muốn đi phẫu thuật hút mỡ mí trên để cải thiện tình trạng này. Nhưng em đang phân vân: Hút mỡ mí trên có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hà – Thanh Hoa).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Sụp mí là do sự tích tụ các túi mỡ ở dưới da mí mắt ngày càng nhiều, khiến gương mặt bạn nhợt nhạt kém sắc và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực. Phẫu thuật hút mỡ mí trên được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục được nhược điểm này với kết quả mang lại như mong muốn.

Hút mỡ mí trên có đau không? 1

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp long lanh

Hút mỡ mí trên – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp

Hút mỡ mí mắt (hay còn gọi là phẫu thuật cắt mỡ mí mắt) là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại, nhằm loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt mang lại cho bạn nếp mí mới cân đối và hài hoà với gương mặt. Đây là phương pháp không những khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt mà còn giúp bạn sở hữu ánh nhìn linh hoạt, rạng ngời và tạo điểm nhấn ấn tượng.

Trường hợp nên hút mỡ mí mắt

Hút mỡ mí trên có đau không? 2

Khuyết điểm về đôi mắt khiến bạn mất tự tin

– Nam hay nữ 18 tuổi trở lên có thể áp dụng phương pháp hút mỡ mí mắt để cải thiện đôi mắt của mình.

– Mắt nhỏ hẹp, sụp mí do da chùng mỡ thừa gây ra.

Sụp mí mắt bẩm sinh.

– Mỡ mí mắt xuất hiện do chế độ sinh hoạt thất thường.

Ưu điểm của hút mỡ mí mắt

Hút mỡ mí trên có đau không? 3

Ưu điểm phương pháp hút mỡ mí mắt

– Nhanh chóng, an toàn và thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không đau không để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

– Tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Hút mỡ mí trên có đau không?

Hút mỡ mí trên có đau không? hay cắt mí mắt có đau không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm không riêng gì bạn. Thực ra, phẫu thuật cắt mỡ mí trên chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau đó, dựa vào bản vẽ chi tiết đã được phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành loại bỏ da dư mỡ thừa một cách hợp lý, giúp mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên sẽ không gây đau hay khó chịu. Đây cũng chỉ là phương pháp tiến hành ở bên ngoài da mí mắt nên không gây đau hay ảnh hưởng đến thị lực.

Hút mỡ mí trên có đau không? 4

Đôi mắt to tròn tạo điểm nhấn ấn tượng sau khi phẫu thuật

Kết thúc, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lộ sẹo về sau. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ và cả về chất lượng. Vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vậy nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự tin đồng hành và mang đến đôi mắt đẹp long lanh cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp: Hút mỡ mí trên có đau không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899