Không biết kẻ đuôi mắt dài không phải người sành điệu

Kẻ đuôi mắt dài giúp chị em cuốn hút hơn. Những người yêu thích kiểu trang điểm này thường rất cá tính và sành điệu. Tuy nhiên, có rất nhiều cô nàng cũng khá năng động, mạnh mẽ nhưng lại không biết cách trang điểm. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách kẻ đuôi mắt dài sành điệu, cùng theo dõi nhé!

Kẻ đuôi mắt dài – cá tính sành điệu

Đầu tiên, hãy đánh bóng bầu mắt bằng màu nhũ ngọc trai để tạo độ mịn màng và sâu cho mắt giúp đường mắt đen thêm nổi bật. Tiếp theo, bạn cần kéo nhẹ nhàng da mắt và kẻ đường viền mí theo chiều từ góc đến đuôi mắt bằng màu chì đen, cố gắng không để phần đuôi lông mi có khe hở.

Không biết kẻ đuôi mắt dài không phải người sành điệu 1

Đánh bầu mắt

Không biết kẻ đuôi mắt dài không phải người sành điệu 2

Vẽ viền mắt

Vẽ viền mắt thuận theo đường viền mắt tự nhiên khi bạn nhìn cụp xuống, chỗ góc mắt ngoài và đường mắt dưới cần tăng dần độ to của đường kẻ mắt. Quan trọng là phần đuôi mắt cần kéo lên 2mm để tạo độ cong và kết thúc ở điểm cắt với đường viền mắt dưới kéo lên, đó chính là độ dài đuôi mắt đẹp nhất.

Dù đã kẻ đuôi mắt dài xong nhưng đôi mắt vẫn thiếu thần thái, hãy kẻ thêm đường viền nước để giúp đường kẻ mắt, lông mi có cảm giác dày hơn, tạo đôi mắt đẹp sắc sảo một cách rõ nét hơn, sau đó dùng cọ dặm chút phấn nền vào vùng dưới đường viền mí dưới để màu da mắt trên và dưới đều nhau.

Không biết kẻ đuôi mắt dài không phải người sành điệu 3

Kẻ viền nước

Không biết kẻ đuôi mắt dài không phải người sành điệu 4

Chấm bóng viền mắt

Kết thúc quá trình kẻ đuôi mắt dài là việc sử dụng cọ góc nghiêng chấm bóng màu mắt đậm vẽ đường mắt dưới.

Như vậy, bạn đã biết cách kẻ đuôi mắt dài cá tính, năng động rồi nhé! Tuy không khó thực hiện, nhưng để chải chuốt cho đôi mắt đẹp hơn mỗi ngày, bạn nên kiên nhẫn và thật khéo léo trong các thao tác này.

Cách tạo đuôi mắt dài chỉ 30 phút

Ngày nay, với sự phát triển của nền công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp làm đẹp mắt ra đời. Bạn không cần phải mất thời gian kẻ đuôi mắt dài hàng ngày mà cũng có thể sở hữu đôi mắt dài và năng động một cách thật dễ dàng.

Không biết kẻ đuôi mắt dài không phải người sành điệu 5

Cách tạo đuôi mắt dài chỉ 30 phút

Hòa mình vào xu hướng làm đẹp bằng thẩm mỹ, nhiều chị em đã mạnh dạn thực hiện tạo khóe mắt để được đẹp hơn với đôi mắt có đuôi dài ra và không còn khuyết điểm. Tạo khóe mắt là kỹ thuật tác động trực tiếp vào phần da vùng đuôi mắt (khóe mắt ngoài) bằng cuộc tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn sâu vào cấu trúc mô cơ mắt.

Với thao tác tạo khóe mắt, bác sĩ tiến hành rạch vệt nhỏ tại đuôi mắt và thực hiện loại bỏ lớp rẻ quạt che kín phần đuôi mắt, giúp mí mắt mới hiện lên rõ nét. Kỹ thuật này không gây đau đớn và không tạo sẹo lỗi sau khi thực hiện. Vì vậy, chị em có thể yên tâm với kết quả thẩm mỹ tự nhiên.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt đẹp, mang đến cho chị em đôi mắt có hồn và cuốn hút. Tại đây, tạo khóe mắt được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc với quy trình chuẩn vô trùng. Mọi thao tác đều đã được thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi làm đẹp tạo đây. Hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn về chi phí tạo khóe mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899