Kẻ đuôi mắt tam giác cảm giác mắt thật cool

Kẻ đuôi mắt tam giác đang trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ kiểu mắt đơn giản này chỉ trong tích tắc.Hướng dẫn kẻ đuôi mắt tam giác 

Kẻ đuôi mắt tam giác phụ thuộc vào đường kẻ ôm sát mí và không bị lem. Bạn có thể dùng chì, gel, kẻ mắt nước, mỗi loại sẽ khác nhau về độ đậm nhưng cơ bản sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu từ giữa mí mắt, vẽ từng đoạn nhỏ đến đuôi mắt. Nếu bạn mới tập kẻ mắt thì nên bắt đầu từ giữa mí mắt sẽ dễ dàng hơn là vẽ từ đầu đến đuôi mắt vì đường kẻ sẽ khó ôm sát mí và dễ bị lem ra ngoài.

Kẻ đuôi mắt tam giác cảm giác mắt thật cool (1)

Kẻ đuôi mắt tam giác đang gây sốt trong giới trẻ

Bước 2: Đưa đầu cọ từ đầu mắt và kẻ từng đoạn sát mí đến điểm giữa để tạo thành một đường kẻ liền mạch từ đầu mắt đến đuôi mắt.

Bước 3: Từ đuôi mắt, dùng cọ vẽ một đường xéo hướng về phía đuôi chân mày tùy thuộc vào độ xếch bạn mong muốn mà vẽ đường xéo dài hoặc ngắn, sau đó vẽ một hình tam giác nhỏ từ đường xéo nối đến điểm kết thúc của đường kẻ sát mí vừa kẻ.

Bước 4: Tô đầy phần bên trong tam giác và đồ lại đường kẻ là bạn đã có ngay một đuôi mắt hình tam giác thật cool và cá tính rồi.

Kiểu kẻ mắt này sẽ giúp mắt to, tròn và trẻ trung hơn. Ngoài phương pháp trang điểm, giờ đây bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp bằng công nghệ bấm mí mắt. Dịch vụ này đang gây sốt và chưa có dấu hiệu nhiệt.

Bấm mí mắt thực hiện như thế nào?

Bấm mí mắt là một phương pháp không bóc tách, không phẫu thuật, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến giác mạc và các dây thần kinh xung quanh mắt. Công nghệ này được thực hiện đơn giản chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt hai mí to, tròn và thu hút. Hiện tại, dịch vụ này đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi tiến hành công nghệ này, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định nếp mí mới để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe như thử máu, đo nhịp tim, huyết áp nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Kẻ đuôi mắt tam giác cảm giác mắt thật cool (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bước này, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm trùng. Đồng thời để giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê.

Bước 3: Đo, vẽ nếp mí mới

Để đảm bảo một đôi mắt hai mí to, tròn đẹp tự nhiên, bác sĩ cẩn thận đo, vẽ, xác định nếp mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của mình, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt đảm bảo không đau, không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Kẻ đuôi mắt tam giác cảm giác mắt thật cool (3)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi thực hiện bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đến đây, bạn đã biết được cách kẻ đuôi mắt tam giác cho đôi mắt thật cool và cá tính. Hãy bỏ túi bí quyết đó để sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899