Kẻ mắt xếch đòi hỏi bạn nhiều hơn một kỹ năng

Kẻ mắt xếch sao cho đẹp là điều mà các cô gái đều quan tâm. Những cô nàng có đôi mắt xếch thường bị mọi người đánh giá là đanh đá, không thật thà, tính không tốt. Vì vậy, làm thế nào để kẻ mắt xếch đẹp mà gây ấn tượng là điều mà nhiều người muốn học hỏi.

Cách kẻ mắt xếch ấn tượng

Cách kẻ mắt xếch sao cho đẹp hay thẩm mỹ mắt to ở đâu là câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra. Để có thể kẻ mắt xếch ấn tượng, bạn cần làm theo những bước sau:

Kẻ mắt xếch đòi hỏi bạn nhiều hơn một kỹ năng (1)

Kẻ mắt xếch sao cho thu hút là điều mà chị em quan tâm

Bước 1: Thoa kem nền

Đây là bước đầu tiên của kẻ mắt xếch để che đi những khuyết điểm ở đôi mắt như lỗ chân lông to hay da không đều màu, giúp cho đôi mắt có thể tươi sáng hơn. Bạn cần chú ý khi sử dụng kem nền thì cần tẩy trang kỹ để bảo vệ vùng da mắt mỏng manh.

Bước 2: Kẻ lông mày

Dáng lông mày cũng rất quan trọng cho việc khắc phục khuyết điểm mắt xếch. Bạn có thể định hình theo dáng lông mày cong để tạo cảm giác mắt đỡ xếch. Dùng bột vẽ mày kẻ một đường thật nhẹ nhàng, dùng mascara chuốt mày để vào nếp sao cho thật tự nhiên. Đối với đầu mày thì chuốt theo chiều dọc để tạo độ sắc nét.

Bước 3: Đánh phấn mắt

Bạn có thể dùng phấn mắt màu nude hoặc hồng để đánh bầu mắt hoặc không đánh bầu mắt, dùng phấn mắt màu nâu để đánh ở phần hốc mắt để tạo đường mí giả cho mắt. Khi đánh phấn mắt như vậy sẽ làm cho mắt trông to hơn.

Bước 4: Kẻ mắt

Để kẻ mắt xếch ấn tượng, thu hút, bạn dùng bút kẻ mắt nước hoặc dạng gel để kẻ mắt. Để khuyết điểm mắt xếch được che đi, bạn nên kẻ mí mắt theo kiểu mắt cún để đôi mắt trông to hơn.

Bước 5: Chuốt mascara cho mi mắt

Bạn nên dùng mascara chuốt mi mắt để tạo độ cong cho lông mi, giúp mi trông dày hơn và mắt trông to hơn. Trước khi chuốt mascara, bạn nên kẹp mi để mi giữ được độ cong lâu hơn.

Việc trang điểm mắt xếch được nhiều cô gái lựa chọn. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm bợ, có hiệu quả không cao và gây hại cho da mi mắt. Công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch.

Bấm mí mắt là phương pháp hiện đại

Bấm mí mắt là phương pháp an toàn, được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, thực hiện dưới sự hỗ trợ của các loại thiết bị, máy móc hiện đại. Bấm mí mắt là giải pháp toàn diện cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí lẩn, mí lót, mắt hai mí không đều với ít da chùng, da nhão và mỡ thừa dưới mí mắt.

Bấm mí mắt được tiến hành với kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn đã xác định sẵn ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, tạo nên nếp mí mới thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Với những bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bấm mí mắt mắt sẽ là phương pháp đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

Kẻ mắt xếch đòi hỏi bạn nhiều hơn một kỹ năng (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất, đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí mắt, mang lại vẻ tươi trẻ, tự tin, đầy sức sống cho chị em. Kim với dịch vụ uy tín sẽ là nơi xứng đáng để chị em gửi gắm niềm tin và sắc đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899