Kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Qua tìm hiểu, tôi biết hiện nay có phương pháp cắt mí giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Tôi có dự định thực hiện trong chuyến công tác vào Sài Gòn sắp tới. Nhưng tôi chưa rõ kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn. (Kim Tuyền, Hải Phòng)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Kim Tuyền! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp?”, chúng tôi trả lời như sau.

Kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp?

Cắt mí mắt – thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, giúp loại bỏ bọng mỡ, da thừa, chùng nhão ở mí mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Có nguồn gốc từ xứ sở Cao Ly, dịch vụ cắt mí mắt được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ như chị Kim Tuyền vẫn còn băn khoăn không biết kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp?

Kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp 1

Kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp?

Thực ra, kết quả cắt mí mắt duy trì được dài hay ngắn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu của khách hàng, thông thường là 5-10 năm. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ về các địa chỉ thẩm mỹ trước khi thực hiện để có kết quả tốt nhất và duy trì được lâu dài.

Ưu điểm khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không phải lo lắng vấn đề: “Kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp mà sẽ được trải nghiệm quy trình cắt mí chuẩn xác, chuyên nghiệp. Do đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, con mắt thẩm mỹ tinh tế, am hiểu về kỹ thuật trực tiếp thực hiện. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,… Thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm sau:

Kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp 2

Mô phỏng quy trình cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên

Mí mắt của bạn sẽ không còn bọng mỡ, da thừa. Bạn sẽ hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ và tràn đầy sức sống. Nếp mí mới hình thành rất tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

An toàn, không đau

Cắt mí mắt có kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây nguy hại đến thị lực. Hơn nữa, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt nên không cảm thấy đau đớn gì.

Kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp 3

Đô mắt to tròn, long lanh hơn sau khi thực hiện cắt mí mắt

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khách hàng có thể ra về ngay sau khi kết thúc quá trình cắt mí mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mọi sinh hoạt và cuộc sống của bạn sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của chị Kim Tuyền về vấn đề: “Kết quả cắt mí mắt bao lâu thì hết đẹp?”. Nếu chị còn bất cứ thắc mắc nào hay quan tâm chi phí lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu hãy đến bệnh viện chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúc chị có chuyến công tác thành công và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899