Kết quả nhấn mí đẹp không ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào? Kết quả nhấn mí đẹp không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt – thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, giúp khắc phục các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, không rõ mí,… tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Quy trình nhấn mí được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kiểm tra tình trạng mắt và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Đồng thời, tư vấn và phân tích những ưu điểm của dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Kết quả nhấn mí đẹp không ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt trước khi thực hiện

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu. Kết hợp, gây tê tạm thời nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

Bước 3: Đo vẽ nếp mí mới

Sau khi xác định được vị trí thực hiện, với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ nếp mí mới để quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm nhấn mí, hình thành liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, tạo nếp mí mới cho mắt.

Kết quả nhấn mí đẹp không ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau khoảng 30 phút thực hiện nhấn mí, khách hàng được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn Led công nghệ cao chống sưng bầm và ra về ngay sau đó. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà, khoảng 5-7 ngày, mí mắt sẽ phục hồi bình thường, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Kết quả nhấn mí đẹp không ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Nhấn mí mắt là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi. Nhằm mang kỹ thuật làm đẹp hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này. Tuy nhiên, vì đây là dịch vụ mới nên nhiều người vẫn còn băn khoăn vấn đề kết quả nhấn mí có đẹp không ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả nhấn mí đẹp không ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng vấn đề kết quả nhấn mí đẹp không mà hãy yên tâm xóa bỏ các khuyết điểm không đáng có của mắt. Sau khi thực hiện nhấn mí, kết quả thẩm mỹ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn:

+ Đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên

+ Nếp mí mắt hình thành cân đối và hài hòa với gương mặt của khách hàng

+ Đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt

+ Kết quả thẩm mỹ đẹp với hiệu quả lâu dài

+ Không gây đau đớn hay để lại sẹo trên gương mặt

Hình ảnh trước và sau nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Kết quả nhấn mí đẹp không ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Đôi mắt có nếp mí rõ ràng, tự nhiên hơn sau khi thực hiện nhấn mí mắt

Kết quả nhấn mí đẹp không ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Đôi mắt to tròn, long lanh hơn sau khi thực hiện nhấn mí

Bài viết trên, chúng tôi giới thiệu đến bạn quy trình nhấn mí và làm rõ vấn đề kết quả nhấn mí đẹp không ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay quan tâm bảng giá thẩm mỹ mắt to hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899