Khắc phục đôi mắt già nua của bạn với lấy mỡ mí mắt

Các tín đồ thẩm mỹ ngày nay luôn cập nhật rất nhanh các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bên cạnh đó, họ cũng để ý cả các phương pháp phổ biến và hiệu quả như lấy mỡ mí mắt để làm gì, bấm mí, cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền, hiệu quả ra sao, có bền vững không? Rất nhiều vấn đề đã có câu trả lời.

Lấy mỡ mí mắt để làm gì?

Thời gian, môi trường sống ô nhiễm, tuổi tác là những yếu tố thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa da, biểu hiện rõ nét nhất chính là những lớp da nhăn chùng, mỡ thừa ở vùng quanh mí mắt. Những người gặp tình trạng này, chỉ có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt mới có thể giải quyết tối ưu mỡ thừa và lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt.

Khắc phục đôi mắt già nua của bạn với lấy mỡ mí mắt (1)

Mỡ mí mắt là tình trạng mà không một liệu pháp tự nhiên nào có thể loại bỏ triệt để

Nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng có thể giảm mỡ thừa mí mắt bằng các nguyên liệu tự nhiên như hoa hồng, chanh, khoai tây, túi trà lọc,… tuy nhiên, thực ra việc sử dụng các nguyên liệu này để làm mặt nạ cho vùng quanh mắt chỉ là cách làm giảm sưng đau và quầng thâm, chứ không hề có tác dụng giảm mỡ thừa, nguyên nhân trực tiếp từ bên trong gây nên sự già nua của đôi mắt.

Vậy nên, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyến khích thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt nếu tình trạng bọng mỡ, sụp mí khiến hạn chế thị giác và sưng đau mỗi khi cơ thể suy nhược, không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tinh tế

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi giúp những khách hàng bị mỡ thừa nhưng ít da nhăn có thể lấy lại đôi mắt xinh đẹp với kỹ thuật ít xâm lấn, còn nếu kết hợp với cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ phần da chùng mỡ thừa dành cho những người có làn da bị nhăn chùng, nhão sệ.

Khắc phục đôi mắt già nua của bạn với lấy mỡ mí mắt (2)

Phác thảo nếp mí giúp lấy mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả

Bất cứ ai trên 18 tuổi, sức khỏe tốt và không có tiền sử về bệnh tim mạch, cao huyết áp và khó đông máu thì việc thực hiện lấy mỡ mí mắt giúp nhanh chóng khôi phục vẻ trẻ trung, rạng rỡ và cuốn hút trong giao tiếp.

Với đường rạch nhỏ khoảng 0,2mm đến 0,3mm, khéo léo giấu kín dưới đường mí trên hoặc dưới mí dưới nên không lộ sẹo xấu hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Khắc phục sự già nua với thẩm mỹ hiện đại

Hàn Quốc là đất nước phát triển và ứng dụng mạnh mẽ các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, trong đó có rất nhiều dịch vụ đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi.

Mỗi khách hàng, khi đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín đều được thăm khám, tư vấn, kiểm tra tình trạng sức khỏe và vấn đề về thẩm mỹ gặp phải. Bên cạnh đó, nhờ có sự phát triển và các phát minh tiên tiến mà khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp với chi phí hợp lý.

Khắc phục đôi mắt già nua của bạn với lấy mỡ mí mắt (3)

Lấy mỡ mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc về Việt Nam

Với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt, cắt mắt hai mí hay tạo khóe mắt đẹp đều có ưu điểm chung là thời gian thực hiện nhanh hơn nhiều so với phẫu thuật truyền thống, nhờ có thuốc sát khuẩn, gây tê vùng thực hiện mà khách hàng không có cảm giác đau đớn khi phẫu thuật diễn ra.

Vì rất nhiều ưu điểm như vậy mà lấy mỡ mí mắt tự hào là một trong những kỹ thuật được chị em ưa chuộng, nhằm loại bỏ mỡ thừa trên mí mắt, ngăn ngừa sự tích tụ trở lại của các túi mỡ và duy trì ổn định kết quả thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899