Khắc phục mắt nhỏ bằng phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

Khuyết điểm mắt nhỏ khiến khuôn mặt của bạn kiếm sắc sảo. Phương pháp phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên. Đây là phương pháp mang lại cho bạn đôi mắt khỏe đẹp và đầy cuốn hút.

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là như thế nào?

Mắt nhỏ, mắt ti hí khiến khuôn mặt của bạn kém xinh, không tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục các khuyết điểm trên, mang lại đôi mắt to tròn hơn.

Khắc phục mắt nhỏ bằng phẫu thuật mắt to Hàn Quốc 1

Mô phỏng quy trình phẫu thuật mắt to công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to chỉ là một tiểu phẫu đơn giản ít xâm lấn hay làm tổn thương đến vùng mí mắt. Phương pháp này là sự tổng hợp của nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng cơ mi, tạo mí, mở rộng góc mắt nhằm tạo cho bạn đôi mắt to hơn. Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định, không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau.

Khắc phục mắt nhỏ bằng phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

Quy trình tiến hành phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

Qúa trình thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín, được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ thăm khám khuyết điểm mắt. Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt to cho khách hàng. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm mắt hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ. Đối với khuyết điểm mắt nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mở rộng góc mắt với tỉ lệ thích hợp. Đồng thời tạo nếp mí mới cân đôi và hài hòa cho đôi mắt.

Khắc phục mắt nhỏ bằng phẫu thuật mắt to Hàn Quốc 2

Bác sĩ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Bước này rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, vì vậy các bác sĩ sẽ tỉ mỉ xác định đo vẽ chính xác đến từng milimet. Nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt trước khi tiến hành thẩm mỹ, nhằm vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt. Tiếp đến, sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ phẫu thuật mắt to Hàn Quốc
Khắc phục mắt nhỏ bằng phẫu thuật mắt to Hàn Quốc 3

Tiến hành phẫu thuật mắt to trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để mở rộng góc mắt, tạo nếp mí mới. Nhằm khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt nhỏ cho khách hàng. Quá trình thẩm mỹ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết khâu nằm sát nếp mí nên không để lộ vết khâu, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Quá trình chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ mắt to cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vi vậy khách hàng nên chú ý đến chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý.

Chế độ làm việc khoa học

+ Không nên làm việc nhiều trước máy tính, không sử dụng điện thoại nhiều.

+ Làm việc, đọc sách nơi có đầy đủ ánh sáng.

+ Ngủ đủ giấc 8 tiếng. Buổi trưa nên ngủ tầm 15 – 30 phút.

Chế độ ăn uống hợp lý

+ Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, đồ nếp, các loại hải sản,… Vì những thựa phẩm này dễ gây ngứa, mưng mủ khiến vết thương lâu lành và có thể để lại sẹo lồi.

+ Nói không với rau muống vì rất dễ sinh sẹo lồi.

+ Không nên ăn cay nhiều khiến chảy nước mắt, làm ảnh hưởng đến vết thương.

+ Không uống nước dừa hay nước mía vì dễ gây chảy máu, do đặc tính mắt của các loại nước này.

+ Nói không với bia, rượu, các chất kích thích hay các loại nước có ga.

Khắc phục mắt nhỏ bằng phẫu thuật mắt to Hàn Quốc – Giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn và họ hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ đến bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899