Khắc phục mí mắt lệch trong tích tắc

Mí mắt lệch là khuyết điểm không mong muốn gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục mí mắt lệch chỉ trong tích tắc.Mí mắt lệch có ảnh hưởng như thế nào?

mắt lệch là tình trạng một bên có mí mắt, một bên không hoặc hai mí to, nhỏ không đều nhau khiến đôi mắt kém thu hút và giảm sự tinh anh. Trước khi tìm hiểu cách khắc phục mí mắt lệch, bạn cần biết nó có ảnh hưởng như thế nào.

 Xét về mặt thẩm mỹ

Mí mắt lệch khiến khuôn mặt thiếu cân xứng, không cân đối, hài hòa với khuôn mặt và khó tạo thiện cảm với người đối diện và không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Khắc phục mí mắt lệch trong tích tắc (1)

Mí mắt bị lệch làm giảm tính thẩm mỹ khuôn mặt

Xét về tâm lý

Mí bị lệch khiến nhiều người cảm thấy tự tin, mặc cảm trong giao tiếp, đánh mất đi nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

Khắc phục mí mắt lệch trong tích tắc

Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ, giờ đây bạn có thể khắc phục được mí mắt lệch chỉ trong tích tắc bằng công nghệ cắt mí mắt. Đây là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không hưởng đến giác mạc, thị lực. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để vừa sở hữu đôi mắt như ý vừa đảm bảo an toàn sức khỏe.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để thực hiện cắt mí mắt.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và mức độ lệch mí để tư vấn phương pháp phù hợp. Sau đó sẽ cho kiểm tra y tế để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Đo, vẽ đường mí mới

Bác sĩ sẽ tiến hành dùng bút chuyên dụng để khoanh vùng vị trí da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mắt mới. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các cử động trên mí mắt để kiểm tra lại đường mí mới đã vẽ chính xác hay chưa.

Khắc phục mí mắt lệch trong tích tắc (2)

Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí mới để tạo hình đôi mắt ưng ý nhất

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để hạn chế nhiễm trùng. Đồng thời, nhằm tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trong điều kiện vô trùng khép kín.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyên dụng của mình, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa ở mí mắt, tạo nếp mí mới dựa trên những đường mí được đo, vẽ và tính toán từ trước sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng đảm bảo không để lại sẹo và cho đôi mắt hai mí to, tròn, rõ ràng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Khắc phục mí mắt lệch trong tích tắc (3)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Trước khi ra về, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cách chăm sóc sau hậu phẫu như ăn uống, sinh hoạt để vết thương nhanh lành.

Trên đây là cách khắc phục mí mắt lệch trong tích tắc biết đâu sẽ giúp các chị em sớm lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho mình để tự tin hơn trong giao tiếp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899