Khảo sát ý kiến khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các chị em phụ nữ. Để tạo dựng thương hiệu và niềm tin của bệnh viện, chúng tôi đã khảo sát ý kiến của khách hàng sau khi thực hiện công nghệ này và nhận được những phản hồi tích cực.Bấm mí là gì?

Cùng với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thì bấm mí cũng là công nghệ ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này không phẫu thuật, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực và được thực hiện đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua các điểm nhấn đã đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên. Hiện nay, công nghệ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được ưa chuộng và nhận được những phản hồi rất tốt từ các khách hàng.

Khảo sát ý kiến khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Mô phỏng quy trình bấm mí

Ý kiến khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Kim Nga (21 tuổi), người từng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: “Lâu nay mình cứ tưởng rằng đôi mắt 1 mí, nhỏ và lệch của mình không bao giờ trở thành hai mí được cho đến khi mình trải nghiệm công nghệ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quá trình thực hiện diễn ra rất nhanh chóng và mình không có bất cứ khó chịu nào. Giờ đây, mình đã sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn và chẳng ai nhận ra rằng trước đây mình từng sở hữu đôi mắt 1 mí. Mình thực sự cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì điều đó.

Khảo sát ý kiến khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên hơn sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Thu Hằng (24 tuổi) cho biết: “Là một diễn viên, khuôn mặt có ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Mình vốn dĩ sở hữu khuôn mặt trái xoan, mũi dọc dừa chỉ tiếc là đôi mắt của mình hơi nhỏ kèm theo mí lót khiến mình trông không đẹp khi lên hình. Vì vậy, mình đã quyết định tìm đến thẩm mỹ. Tình cờ, mình dạo chơi mạng xã hội thấy trang web của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ bấm mí với những thông tin rất chi tiết. Thế là mình quyết định thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và kết quả trên cả tuyệt vời. Giờ đây với đôi mắt hai mí, mình đã tự tin hơn trước ống kính và sự nghiệp của mình cũng rực rỡ hơn. Hơn nữa, một điều mình rất an tâm khi thực hiện ở đây là có sự chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Thật sự mình rất biết ơn các bác sĩ ở bệnh viện này.

Mình hài lòng với dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ ở đây làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp. Thật sự lúc đầu, mình cũng sợ đau, sợ ảnh hưởng đến thị lực nhưng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình được các bác sĩ ở đây thăm khám, tư vấn rất cụ thể và cho mình xem quy trình về bấm mí thông qua video khiến mình an tâm hơn. Hiện tại, mình đã sở hữu được đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ. Cảm ơn các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.” Mai Đào cho biết.

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khác gì?

Sở dĩ, các khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều hài lòng với kết quả mang lại và có những phản hồi tích cực là nhờ vào các yếu tố sau:

+ Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ từng có thời gian đào tạo ở các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Úc, Canada… sẽ giúp bạn có được đôi mắt như ý.

Khảo sát ý kiến khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được vô trùng và nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau hậu phẫu để vết thương nhanh hồi phục.

+ Có nhiều chính sách giảm giá, chế độ bảo hành dài hạn.

Trên đây, là những ý kiến của khách hàng đã từng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà bệnh viện chúng tôi khảo sát được biết đâu sẽ là cơ sở để các chị em đánh giá và quyết định lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899