Khi nào nên cắt lấy mỡ mí mắt trên bạn có biết không?

Với những người bị mỡ thừa mí mắt xâm lấn được chỉ định phương pháp cắt lấy mỡ mí mắt trên nhằm giải quyết tốt nhất tình trạng gặp phải, những thắc mắc xoay quanh việc lấy mỡ mí trên, cắt mí mắt bao lâu thì bình thường là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm đến phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Mỡ thừa mí trên và cách giải quyết

Thời gian khiến con người già đi từng ngày, những dấu hiệu của nó thể hiện rõ nét trên gương mặt, nhất là vùng da mí mắt nhạy cảm khiến diện mạo mỗi người trở nên già nua, xấu mí, đồng thời mỡ thừa mí mắt xuất hiện kéo theo sự nhăn nheo của làn da và sụp mí là nỗi lo lắng cho nhiều người. Hiện nay, với phương pháp cắt lấy mỡ mí mắt trên thì các vấn đề về lão hóa vùng mí mắt được giải quyết một cách tối ưu nhất.

Khi nào nên cắt lấy mỡ mí mắt trên bạn có biết không? (1)

Thăm khám, kiểm tra xác định tình trạng mắt gặp phải

Mỡ thừa mí mắt ngoài nguyên nhân do lão hóa còn xuất phát từ thể trạng yếu, cơ thể tích lũy nhiều bệnh hay mất ngủ thường xuyên, suy nhược cơ thể khiến mỡ thừa mí mắt phát triển theo chiều hướng tiêu cực, lộn xộn dưới mí. Một lý do khác là sự tiếp nhận quá tải thực phẩm nhiều chất béo như mỡ động vật, thức ăn nhanh cũng là lý do khiến mỡ thừa mí mắt phát triển nhanh chóng.

Cách giải quyết bằng cắt lấy mỡ mí mắt trên được nhiều người tin tưởng lựa chọn, bởi sau khi thực hiện, quá trình lão hóa sẽ ngưng lại và hạn chế tối đa các tác động xấu có thể có trong tương lai lên vùng mí mắt, giúp đôi mắt giữ gìn nét thanh xuân và rạng rỡ thu hút.

Cắt lấy mỡ mí mắt trên

Cắt lấy mỡ mí mắt trên là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ trên vùng thực hiện, sau đó chích các đường rạch ngắn khoảng 0,2-0,3mm ngoài da đủ để dụng cụ chuyên dụng có thể lôi và cắt bỏ các túi mỡ thừa mí trên. Đường rạch rất nhỏ này giúp hạn chế tổn thương và phục hồi nhanh sau khi hậu phẫu tại nhà.

Khi nào nên cắt lấy mỡ mí mắt trên bạn có biết không? (2)

Mô phỏng phương pháp cắt mỡ mí mắt trên nội soi

Cắt lấy mỡ mí mắt trên được cho là kỹ thuật linh hoạt, vì ngoài việc lấy mỡ thừa còn có thể loại bỏ da chùng và tạo đường nếp mí mới giúp đôi mắt to tròn long lanh. Bác sĩ khoanh vùng mỡ thừa, định lượng trước các túi mỡ cần tiếp cận và cắt bỏ nhằm định hình nếp mí mới tự nhiên và cân đối. Quá trình thao tác sẽ dừng lại khi bác sĩ cố định da mí và cơ nâng mí, đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ tạo nếp mí sâu rõ.

Kỹ thuật cao cấp được các khách hàng ưa chuộng

Mỡ mí mắt được cho là loại mỡ cứng đầu khó loại bỏ, khi định lượng phần cắt đi, bác sĩ đã kiểm tra cấu hình đệm da mí mắt nhằm đảm bảo không lấy quá nhiều khiến mí mắt bị khô.

Các tác động chỉ nằm ở bên ngoài, không xâm lấn đến các tổ chức bên trong hốc mắt nên dựa vào sự hỗ trợ của dụng cụ, thiết bị cùng bác sĩ chuyên môn có tay nghề vững vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ góp phần giúp khách hàng trải nghiệm quy trình phẫu thuật khoa học, hiện đại và không đau đớn.

Khi nào nên cắt lấy mỡ mí mắt trên bạn có biết không? (3)

Lấy lại đôi mắt rạng rỡ với phẫu thuật lấy mỡ mí trên

Thời gian phẫu thuật diễn ra khoảng chưa đến một tiếng đồng hồ, khách hàng không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện mà có thể ra về và sinh hoạt như bình thường. Cắt lấy mỡ mí mắt trên về bản chất không xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị giác, nhưng khách hàng lại cần chú ý lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao nhằm đảm bảo đạt được hiệu quả đôi mắt rạng rỡ như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899