Làm sao để rút ngắn khoảng cách đầu chân mày?

Khoảng cách đầu chân mày làm sao để rút ngắn vậy thưa bác sĩ? Hiện tại, khoảng cách hai đầu chân mày của em xa nhau nên bây giờ em đang băn khoăn không biết làm sao để rút ngắn. Mong bác sĩ tư vấn, giải đáp. Em xin cảm ơn. (Minh Nhi – Long An)Trả lời:

Chào Minh Nhi! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc làm sao để rút ngắn khoảng cách đầu chân mày của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Như thế nào là đầu chân mày xa nhau?

Theo nhân tướng học, phần giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường. Nó đại diện cho tài vận. Khoảng cách của hai đầu lông mày được tính bằng hai đầu ngón tay trỏ của người đó. Chiều rộng lý tưởng là hai đầu lông mày cách nhau 1,5 ngón tay trỏ. Nếu bạn sở hữu cặp lông mày có khoảng cách lớn hơn 2 ngón tay trỏ trở lên được gọi là lông mày mọc xa nhau. Vì vậy, bạn nên rút ngắn để có đôi chân mày cân đối và đẹp hơn.

Làm sao để rút ngắn khoảng cách đầu chân mày? (1)

Hai đầu chân mày xa nhau được xem là không tốt theo nhân tướng học

Làm sao để rút ngắn khoảng cách đầu chân mày?

Khoảng cách đầu chân mày xa nhau khiến khuôn mặt kém xinh. Mặt khác, tướng người có lông mày này là người có tham vọng nhưng lại không dễ dàng đạt được. Tuy nhiên, giờ đây, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, bạn có thể thu hẹp khoảng cách đôi chân mày lại nhờ công nghệ treo chân mày.

Thực chất, phương pháp này thực hiện rất đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ chỉ chích một vết nhỏ khoảng 0,2cm giấu phía trong cung mày kết nối các điểm treo nhằm kéo và định vị cung mày cao lên và cho đôi chân mày về tỷ lệ chuẩn, thanh thoát và cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Làm sao để rút ngắn khoảng cách đầu chân mày? (1)

Mô phỏng quy trình treo chân mày

Treo chân mày ở đâu chất lượng?

Một đôi chân mày đẹp phải được thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên, ngày nay, có quá nhiều các địa chỉ làm đẹp “mọc lên như nấm” gây khó khăn cho không ít người trong việc lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của tạo hóa.

Tự hào là trung tâm uy tín, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật sau:

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim có cơ sở hạ tầng hiện đại bao gồm nhiều phòng ban và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ có bàn tay khéo léo

Các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những con người tài hoa, dày dặn kinh nghiệm, đã từng có thời gian được học tập tại những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới sẽ giúp bạn có được đôi chân mày như ý.

Làm sao để rút ngắn khoảng cách đầu chân mày? (3)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

Để tạo điều kiện cho ca treo chân mày được thực hiện thành công, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã nhập khẩu hệ thống máy móc từ các nước tiên tiến như Canada, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… và vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại kết quả như mong muốn.

Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng

Nhằm tạo cơ hội cho các chị em có thể thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có những chính sách giảm giá, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn Nhi đã biết được làm sao để rút ngắn khoảng cách đầu chân mày. Hãy bỏ túi những chia sẻ đó để sớm sở hữu nét ngài như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899