Không biết cách tỉa lông mày đúng chuẩn hãy vào đây

Cách tỉa lông mày đúng chuẩn sẽ giúp chị em sở hữu đôi chân mày gọn gàng hơn một cách an toàn. Nhổ lông mày là công việc nhiều chị tự thực hiện để cải thiện đôi mày của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng tỉa lông mày đúng cách, không gây viêm nhiễm. Vì thế, nếu bạn không biết cách tỉa lông mày làm sao cho an toàn thì hãy đọc bài viết này.

Chỉ bạn cách tỉa lông mày đúng chuẩn

Đầu tiên, hãy dùng thước để xác định chiều dài lông mày, đầu và đuôi chân mày sao cho khóe mắt, sóng mũi thẳng chiều với đầu chân mày. Nếu trán bạn có nhỏ quá và bạn muốn tỉa gọn 2 đầu chân mày để giúp tráng rộng hơn, nhìn sáng gương mặt thì cũng không được vượt qua các nguyên tắc trên.

Tiếp theo, bạn cần có một chiếc lược để chải ngang ngược hàng lông mày lên và dùng kéo cắt chéo độ dài lông mày sao cho hợp lý. Đừng cắt ngắn quá so với hình dáng lông mày.

Không biết cách tỉa lông mày đúng chuẩn hãy vào đây 1

Hãy thực hiện cách tỉa lông mày an toàn và hiệu quả nhất

Đối với phần đuôi chân mày, nên tỉa thật gọn gàng theo hình bán nguyệt. Vì mỗi người có một khuôn mặt khác nhau và tùy theo từng khuôn mặt để tạo dáng đôi mày cho phù hợp. Chú ý nên cẩn thận trong việc sử dụng các dụng cụ tỉa mày để tránh gây tác động đến mắt dẫn tới viêm nhiễm.

Bài viết được quan tâm: Có nên treo chân mày hay không?

Lưu ý: Để thực hiện cách tỉa lông mày này thành công, hãy dùng bút chì để đo vẽ dáng mày trước, sau đó bạn có thể tỉa tùy ý thích; không nên đứng áp mặt vào gương khi tỉa lông mày vì độ chuẩn xác không cao, hãy đứng xa gương tầm nửa mét; không cần nước đá để gây tê, vì vùng da chân mày khá nhạy cảm, việc gây tê bằng nước đá có thể sẽ khiến vùng da này sưng phù lên đấy, do đó bạn hãy sử dụng khăn ấm lau sạch vùng lông mày trước khi thực hiện.

Cách tạo dáng cho đôi mày đẹp hơn

Ngày nay, với sự tiến bộ của các phương pháp làm đẹp, chị em không cần phải áp dụng cách tỉa lông mày này thường xuyên để phải lo ngại về sự an toàn. Chị em có thể dễ dàng sở hữu dáng mày đẹp, chuẩn xu hướng và phù hợp với tổng thể khuôn mặt bằng kỹ thuật tạo dáng chân mày thông qua cuộc tiểu phẫu.

Không biết cách tỉa lông mày đúng chuẩn hãy vào đây 2

Kỹ thuật tạo dáng chân mày

Tạo dáng chân mày là hình thức tác động ngoài da vùng chân mày để loại bỏ các da chùng và mỡ thừa quanh chân mày và chỉnh sửa khuôn mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện trong 30 – 45 phút và hiệu quả ngay sau lần thực hiện đầu tiên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo dáng chân mày bằng thẩm mỹ cũng là phương thức làm đẹp chân mày được nhiều chị em tin chọn. Bởi tại đây thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vô trùng, mọi thao tác tiến hành đều tuân thủ nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế đề ra, phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài thực hiện tạo dáng chân mày, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng phương pháp cắt mắt hai mí, mang lại cho chị em đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn. Hãy liên hệ đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899