Kiểu lông mày cho mắt xếch được yêu thích nhất

Đi tìm kiểu lông mày cho mắt xếch là điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Những ai sở hữu đôi mắt xếch đều mong muốn tìm được dáng mày phù hợp để khắc phục khuyết điểm. Vì vậy, cách tạo dáng mày cho mắt xếch sẽ là kiến thức mà nhiều cô nàng muốn tìm hiểu.

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là tình trạng mắt khá nhiều người gặp phải. Cách tạo kiểu lông mày cho mắt xếch hay thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất là điều mà rất nhiều chị em quan tâm và cần được giải đáp rõ ràng. Mắt xếch là kiểu mắt có một mí hoặc hai mí với chiều dài mắt khá lớn, đuôi mắt xếch ngược lên sát với chân mày khiến khuôn mặt trông rất dữ. Đôi mắt xếch thường có phần lòng trắng chiếm diện tích lớn.

Kiểu lông mày cho mắt xếch được yêu thích nhất (1)

Đôi mắt xếch làm cho khuôn mặt trông dữ dằn

Theo nhân tướng học, đôi mắt xếch được cho là những con người đanh đá, dâm đãng, không thật thà, gian manh, dối trá. Họ là những con người yếu đuối và thiếu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Mắt xếch ở nam thì được cho là khá bảo thủ, gia trưởng, độc đoán và không được lòng người khác. Chính vì vậy, cuộc sống cũng như trong công việc của người mắt xếch đều không được tin tưởng và trọng dụng.

Mắt xếch là đặc điểm bẩm sinh của mỗi người, vì vậy, để khắc phục khuyết điểm này, nhiều người thường tìm đến các phương pháp trang điểm hoặc tạo kiểu lông mày cho mắt xếch phù hợp.

Tạo kiểu lông mày cho mắt xếch

Để tạo kiểu lông mày cho mắt xếch phù hợp, với mỗi dáng khuôn mặt sẽ có mỗi kiểu lông mày.

Đối với mặt vuông

Đối với những ai có khuôn mặt vuông thì lông mày hình cánh cung sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mặt vuông với phần xương quai hàm bị bạnh ra làm cho khuôn mặt khá thô. Vì vậy, chân mày cánh cung sẽ giúp cho khuôn mặt vuông trông thon gọn hơn đồng thời giúp cho mắt xếch được hạn chế hơn do tạo được cảm giác cong xuống của đuôi mắt. Mày hình cánh cung không chỉ giúp khắc phục khuyết điểm mắt xếch mà còn làm cho khuôn mặt có cảm giác dài ra.

Đối với mặt dài hay mặt trái xoan

Nếu khuôn mặt của bạn dài hoặc có hình trái xoan thì hãy áp dụng dáng mày ngang. Mặt trái xoan được xem là khuôn mặt đẹp tuy nhiên mắt xếch lại là điểm trừ lớn. Chân mày ngang sẽ giúp khắc phục tốt khuyết điểm mắt xếch, tăng sự hài hòa cho khuôn mặt và tăng thêm nét cuốn hút cho bạn.

Bấm mí mắt khắc phục mắt xếch

Khắc phục khuyết điểm mắt xếch với trang điểm và tạo kiểu lông mày cho mắt xếch là phương pháp đơn giản nhưng không tiện lợi. Phương pháp này chỉ mang lại kết quả tạm bợ, hơn nữa, những tác hại từ các đồ trang điểm sẽ làm cho mắt bạn bị lão hóa nhanh. Công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt có thể tạo đôi mắt hai mí to tròn, khắc phục hiệu quả mắt xếch.

Bấm mí mắt là giải pháp toàn diện cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt xếch, mắt mí lẩn, mí lót, mắt có hai mí không đều với ít da chùng, da nhão và mỡ thừa dưới mí mắt. Bấm mí mắt được thực hiện với kỹ thuật luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã xác định sẵn ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành nếp mí mới thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Kiểu lông mày cho mắt xếch được yêu thích nhất (2)

Kỹ thuật bấm mí mắt đơn giản tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện uy tín nhất, đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí mắt, giúp khắc phục khuyết điểm mắt xếch, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, tự tin, linh hoạt và đầy sức sống cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899