Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không?

Chào bác sĩ! Việc cắt mí mắt có được lâu không và tạo bọng mắt có liên quan gì tới kỹ thuật cắt mí mắt không. Nay tôi muốn làm đẹp mí mắt như các sao Hàn nhưng không biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Thu Trang – Tiền Giang).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không?”, bác sĩ chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không?

Phẫu thuật tạo bọng mắt cười hiện đang trở thành cơn sốt tại Hàn Quốc và lan tỏa được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Khác với quầng thâm, việc tạo bọng mắt đem lại sự trẻ trung, thân thiện với đôi mắt biết cười với phần bọng mỡ to nơi mí mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không (1)

Phẫu thuật tạo bọng mắt trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng

Bạn Thu Trang hỏi tạo bọng mắt có liên quan gì tới cắt mí mắt không. Thực chất, kỹ thuật này cũng có những thao tác tương tự như cắt mí mắt. Việc tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo hai phương pháp sau:

Cắt khâu tạo hình: Đây được đánh giá là kỹ thuật cao với tính thẩm mỹ duy trì lâu dài và ổn định. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát nếp mí sau đó dùng chỉ khâu để tạo bọng mắt.

Sử dụng chất filler: Sau khi xác định lượng cần bơm vào, bác sĩ sử dụng chất filler hay chất béo tự thân được lấy từ đùi, mông… để bơm tạo thành bọng mỡ. Đây là phương pháp không gây sưng bầm.

Tùy vào tình trạng mắt của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp sao cho phù hợp.

Trong quá trình thực hiện tạo bọng mắt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các thiết bị hiện đại tối tân giúp hạn chế tối đa thương tổn, chảy máu hay xâm lấn các mô lân cận mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Có rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc may mắn đã nhận những lời chia sẻ từ phía khách hàng đã thực hiện tạo bọng mắt.

Lời chia sẻ của khách hàng thực hiện tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có nickname Nuhong_93 chia sẻ:

“Thấy nhiều người tạo bọng mắt đẹp, bản thân được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ này nhưng không biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không. Sau khi tìm hiểu tại các diễn đàn thẩm mỹ và nhận được những phản hồi tích cực nên tôi đã quyết định thực hiện. Tôi rất vui mà kết quả mang lại với đôi mắt trẻ trung, ánh nhìn thân thiện mỗi khi cười. Ai cũng khen đôi mắt biết cười, tôi hạnh phúc lắm”

Bạn có nickname Lehuong100390 chia sẻ:

“Được mọi người giới thiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ tạo bọng mắt nên mình đã thực hiện. Bất ngờ thay với kết quả mang lại, đôi mắt trở nên dễ thương, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, mang lại sắc thái trẻ trung cho đôi mắt”

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không (2)

Đôi mắt đẹp, thu hút hơn sau khi tạo bọng mắt

Tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có điểm gì khác biệt?

Việc tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện dưới tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ tối tân quá trình thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật tạo bọng mắt có những điểm khác biệt mà cơ sở thẩm mỹ khác khó mà có được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tạo bọng mắt đẹp

Không sưng bầm, không lộ vết khâu: Các bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương với đường may mảnh, nhỏ do đó không lộ vết khâu. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, sinh hoạt bình thường.

Bọng mắt đẹp tự nhiên: Trong quá trình thực hiện phẫu thuật tạo bọng mắt, bác sĩ sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lúc thực hiện, dùng các thiết bị thẩm thấu giúp chống viêm, chống sưng và giảm đau giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Qua những chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo bọng mắt có đẹp không?”. Chúc bạn mau sớm hiện thực hóa bọng mỡ nơi mí để có đôi mắt biết cười như những sao Hàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899