Kinh nghiệm mí sụp nhẹ phải làm sao từ các chị em

Mí sụp không chỉ gây cản trở tầm nhìn mà còn khiến khuôn mặt kém xinh trong mắt người đối diện. Hãy cùng nghe các chị em chia sẻ kinh nghiệm mí sụp nhẹ phải làm sao để khắc phục qua bài viết dưới đây.Biểu hiện của mí bị sụp?

Khi bước vào tuổi trung niên, do quá trình lão hóa hay các chấn thương như va chạm, đụng dập khiến cơ nâng mi bị tổn thương gây nên tình trạng sụp mí. Trước khi tìm hiểu mí sụp nhẹ phải làm sao, bạn cần biêt biểu hiện của mí sụp là gì.

+ Da mí bị trễ quá bờ mi, che phủ cả con ngươi làm giảm tầm nhìn của mắt.

Kinh nghiệm mí sụp nhẹ phải làm sao từ các chị em (1)

Da mí trễ quá bờ mi là biểu hiện của hiện tượng sụp mí

+ Mi trên trễ xuống do có nhiều nếp nhăn.

+ Khi mở mắt rất khó khăn, phải nhăn trán hoặc dùng ngón tay mới mở mắt được.

Mí sụp nhẹ phải làm sao?

Mí bị sụp nếu không tìm ra giải pháp điều trị thì có thể để lại những biến chứng nguy hiểm về sau. Chính vì vậy, mí sụp nhẹ phải làm sao cũng khiến nhiều người băn khoăn. Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm từ các chị em đã tìm được cách khắc phục tình trạng mắt sụp mí và đã đạt được kết quả cao.

Chị Bông (31 tuổi, Yên Bái) chia sẻ cách chữa mí sụp nhẹ như sau: “Trước đây, mắt của mình xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa khiến mí mắt bị sụp xuống và mình đã áp dụng phương pháp xoa bóp để cải thiện tình trạng trên. Đầu tiên, bạn sử dụng ngón tay nâng mí mắt lên sát chân mày trong khoảng 20 giây và xoay quanh viền mắt. Thực hiện đều đặn hằng ngày sẽ cải thiện được tình trạng mí sụp và có thể giảm được quầng thâm“.

Kinh nghiệm mí sụp nhẹ phải làm sao từ các chị em (2)

Xoa bóp là cách chị Bông sử dụng để cải thiện tình trạng mí sụp nhẹ

Khi được hỏi mí sụp nhẹ phải làm sao để khắc phục, chị Như Hoa (32 tuổi) không ngần ngại chia sẻ: “Khi bước sang độ tuổi 30 thì mắt tôi bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến mí trên bị sụp xuống và làm giảm thị lực. Được một người bạn chỉ cho cách bấm huyệt có thể cải thiện được mí mắt bị sụp. Nghe vậy, tôi liền thực hành và đã khắc phục được phần nào mí bị sụp. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn nhẹ vào hai huyệt thái dương, hai ngón trỏ vuốt nhẹ hai hốc trên và hốc dưới của mắt trong vòng từ 10 đến 20 lần cho đến khi da mặt nóng lên. Nếu kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ cải thiện được mí mị sụp.

Kinh nghiệm mí sụp nhẹ phải làm sao từ các chị em (3)

Bấm huyệt cũng là cách chữa mí sụp nhẹ

Chị Thơm (33 tuổi, Phú Thọ) cho biết: “Phương pháp trang điểm là cách tôi chữa sụp mí nhẹ. Đầu tiên, bạn tạo chiều sâu cho đôi mắt bằng phấn tông be, tiếp theo dùng chì trắng kẻ viền mắt phía trong để đôi mắt to hơn, sau đó, bạn kẻ viền mi với chì nước màu đen hoặc màu khói, phần chân mày dùng bột màu nâu để tạo vẻ sáng sủa hơn. Hãy thử những bước trên bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà nó mang lại.

Tuy nhiên những cách trên chỉ mang tính chất tạm thời, bạn cần tìm một giải pháp khác hữu hiệu hơn.

Khắc phục mí sụp nhẹ bằng thẩm mỹ?

Hướng đến một giải pháp an toàn và cho hiệu quả cao hơn, công nghệ bấm mí ra đời giúp cải thiện tình trạng mắt sụp nhẹ và đem đến đôi mắt hai mí to, tròn và thu hút người đối diện. Hiện nay, dịch vụ này đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được nhiều người ưa chuộng.

Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến giác mạc. Kỹ thuật này rất đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua các điểm nhấn đã đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt cho đôi mắt trẻ trung và khắc phục được tình trạng mí sụp. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Kinh nghiệm mí sụp nhẹ phải làm sao từ các chị em (4)

Đôi mắt to, tròn và hết sụp mí sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những kinh nghiệm mí sụp nhẹ phải làm sao biết đâu sẽ giúp ích được cho các chị em sớm cải thiện được tình trạng sụp mí và đem lại ánh nhìn rạng rỡ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899