Kỹ thuật chỉnh cung mày bị lệch ưu Việt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉnh cung mày bị lệch là giải pháp giúp chị em khắc phục nhược điểm không mong muốn về chân mày gây mất thẩm mỹ gương mặt, đồng thời tạo hình cho đôi mày đẹp và hợp với xu hướng ngày nay. Cùng tìm hiểu kỹ thuật chỉnh cung mày bị lệch ưu Việt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chỉnh cung mày bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sinh thời, không phải ai cũng may mắn có được đôi mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Việc sở hữu đôi cung mày bị lệch làm giảm suốt thẩm mỹ gương mặt. Điều này làm nhiều chị em tự ti và muốn tìm hướng giải quyết. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chỉnh cung mày bị lệch, giúp chị em lấy lại sự cân đối cho đôi mày và tạo dáng cung mày mới đẹp và phù hợp hơn.

Kỹ thuật chỉnh cung mày bị lệch ưu Việt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Kỹ thuật chỉnh cung mày bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉnh cung mày bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện thông qua cuộc tiểu phẫu tiến hành trực tiếp trên vùng da dưới chân mày, làm căng da và đẩy cung mày bị thấp hơn lên cao bằng với cung mày còn lại, sau đó căng da vùng dưới chân mày để tạo sự đàn hồi cho da, giúp chị em trẻ trung hơn.

Mọi khách hàng có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, chứng rối loạn tâm lý đều là đối tượng phù hợp với giải pháp chỉnh cung mày bị lệch khi mắc phải khiếm khuyết này.

Ngoài thực hiện chỉnh cung mày bị lệch cho chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp cho các chị em ở độ tuổi trung niên, gặp các dấu hiệu lão hóa về mắt gây sụp mí, mang lại đôi mắt khỏe khoắn, tinh anh và ánh nhìn sắc bén cho các chị em.

Tham khảo: Treo chân mày bằng chỉ.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Chỉnh cung mày bị lệch là kỹ thuật ưu Việt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo duy trì kết quả phẫu thuật lâu dài, ổn định, quý khách hàng cần chăm sóc vùng chân mày thật tốt.

Kỹ thuật chỉnh cung mày bị lệch ưu Việt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

cần chăm sóc vùng chân mày theo chỉ dẫn của bác sĩ

Chế độ ăn uống

Tuy chỉ là cuộc giải phẫu nhỏ nhưng cũng làm mất khá nhiều sức của chị em. Vì vậy, sau chỉnh cung mày bị lệch, hãy lấy lại sức cho cơ thể bằng cách ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả, thịt nạc và uống nhiều sữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiêng khem các loại thức ăn nước uống gây cản trở quá trình phục hồi vết thương dễ gây sẹo lồi, mưng mủ như: rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản, các thức ăn nấu từ nếp, các thức uống có chứ ga, cồn (bia, rượu).

Chế độ nghỉ ngơi

Cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo vết thương hồi phục một cách nhanh chóng, nên ngủ trưa 1 – 1,5 tiếng và không thức quá 10h đêm. Bạn cần chú ý không dùng tay chạm vào vùng phẫu thuật, cần vệ sinh vùng da chân mày hàng ngày bằng nước muối sinh lý.

Ngoài ra, uống thuốc đúng đơn kê và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ là điều cần thiết bạn phải thực hiện để có kết quả làm đẹp như mong đợi.

Kỹ thuật chỉnh cung mày bị lệch ưu Việt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Thực hiện phẫu thuật để có cung mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt

Trên đây là đôi nét về kỹ thuật chỉnh cung mày bị lệch ưu Việt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để thực hiện phương pháp này an toàn và hiệu quả, mời quý khách hàng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe và tư vấn dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899