Kỹ thuật nâng chân mày chữa sụp mí ở người già

Thời gian là kẻ thù tàn nhẫn của sắc đẹp. Chính vì thế, ở người già, quá trình lão hóa là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các khuyết điểm thẩm mỹ không mong muốn. Hiện nay, kỹ thuật nâng chân mày chữa sụp mí là một trong những giải pháp hiệu quả để cải thiện dấu vết thời gian trên gương mặt.

Ở người lớn tuổi thường xuất hiện các tình trạng thẩm mỹ đặc thù như sự chảy xệ của chân mày hay sụp da mí. Để giải quyết được những điều này, phương pháp nâng chân mày chữa sụp mí được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Nâng chân mày chữa sụp mí là gì?

Là phương pháp tối ưu để loại bỏ tình trạng chảy xệ chân mày gây sụp mí ở người lớn tuổi. Kỹ thuật cơ bản của nó dựa trên việc xóa đi các nếp nhăn ở đuôi mắt, từ đó giảm thiểu sự chảy xệ ở dưới chân mày, giúp đôi mắt rạng rỡ hơn. Thông thường có hai kỹ thuật chính để nâng chân mày:

Kỹ thuật nâng chân mày chữa sụp mí ở người già(1)

Nâng chân mày là kỹ thuật hiệu quả chữa sụp mí

Nâng chân mày bằng chỉ: Sử dụng chỉ y khoa chuyên dụng treo cân vùng da phía trên cung mày. Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, phù hợp với ai có mức độ chảy xệ chân mày ít và trung bình. Chỉ sinh học sẽ được bác sĩ khéo léo luồn dưới các điểm treo cung mày nằm ở chân tóc vùng trán, liên kết và cố định các điểm với nhau.

Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ để loại bỏ mỡ và da thừa, đồng thời tạo hình, khâu đóng khéo léo, hình thành hình dạng mới cho chân mày. Phương pháp này chỉ định cho những ai có tình trạng chảy xệ chân mày nặng.

Quy trình nâng chân mày chữa sụp mí

Gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Bước 2: Xác định đường nét

Bước 3: Sát khuẩn

Bước 4: Gây tê và tiến hành

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Ưu điểm của nâng chân mày chữa sụp mí

Đây là phương pháp khá đơn giản và an toàn với thị lực của bạn, không hề gây hại đến kết mạc, giác mạc cũng như các chức năng mắt.

Kỹ thuật nâng chân mày chữa sụp mí ở người già(2)

Kết quả sau nâng chân mày chữa sụp mí còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa mỗi người

– Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng, bệnh nhân thậm chí có thể ra về ngay trong ngày.

– Với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, việc phẫu thuật sẽ không gây đau đớn và không để lại sẹo.

– Sau khi nâng chân mày chữa sụp mí, đôi mắt và cả gương mặt sẽ có được vẻ trẻ trung, tinh anh, thoát khỏi tình trạng chảy xệ.

– Hiệu quả thẩm mỹ trên được duy trì dài lâu.

Vậy nếu nhưng bạn hoặc những người thân yêu đang gặp phải tình trạng chảy xệ chân mày gây sụp mí, giải pháp trên là một sự lựa chọn rất tốt. Bạn không cần phải quá lo lắng về hiệu quả của nâng chân mày chữa sụp mí vì nó đã được đánh giá cao bởi những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có thể đạt được thành công cuối cùng sau thủ thuật, hãy đảm bảo bạn sẽ tìm đến đúng trung tâm uy tín và chất lượng thật sự.

Ngoài ra, đừng quên rằng chính sự tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc vết mổ sau khi thực hiện nâng chân mày cũng là điều kiện vô cùng cần thiết để góp phần mang lại một đôi mắt đẹp và gương mặt rạng rỡ, tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899