Kỹ thuật nâng chân mày và ba câu hỏi lớn xoay quanh

Kỹ thuật nâng chân mày giúp khắc phục các khuyết điểm của tạo hóa đem đến một đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, quyết định lựa chọn dịch vụ này, nhiều người vẫn có những băn khoăn như kỹ thuật nâng chân mày là gì, có đau không, thực hiện ở đâu uy tín. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc đó.Kỹ thuật nâng chân mày là gì?

Kỹ thuật nâng chân mày là công nghệ bắt nguồn từ Hàn Quốc và ngày càng được phái đẹp ưa chuộng bởi công nghệ này không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Kỹ thuật này rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần chích một vết nhỏ khoảng 0,2 cm giấu phía trong cung mày, kết hợp các điểm treo nhằm kéo và định vị cung mày cao lên giúp đôi mắt linh hoạt và rạng rỡ hơn. Công nghệ này có thể chữa sụp mí mắt, chân mày chảy xệ.

Kỹ thuật nâng chân mày và ba câu hỏi lớn xoay quanh (1)

Kỹ thuật nâng chân mày giúp đôi mắt linh hoạt và rạng rỡ hơn

Kỹ thuật nâng chân mày có đau không?

Kỹ thuật nâng chân mày có đau không cũng là thắc mắc của nhiều người. Với những lý do sau, bạn sẽ giải đáp được thắc mắc đó.

Không đau, không để lại sẹo

Đây là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Bác sĩ khéo léo giấu đường cố định lông mày vào sát cung lông mày nên không để lộ đường khâu, không đau và không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Phẫu thuật nâng chân mày và ba câu hỏi lớn xoay quanh (2)

Quy trình nâng đôi chân mày được thực hiện đơn giản, đảm bảo không đau, không để lại sẹo

An toàn cao, không ảnh hưởng đến thị lực

Kỹ thuật nâng chân mày là công nghệ tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này an toàn, không phức tạp, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Kỹ thuật nâng chân mày thực hiện ở đâu uy tín?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời khiến nhiều người băn khoăn không biết phẫu thuật nâng chân mày thực hiện ở đâu uy tín.

Thấu hiểu điều đó, với công nghệ tiên tiến, đã từng thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ các khách hàng. Những yếu tố sau góp phần làm nên thành công đó.

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng hiện đại bao gồm nhiều phòng ban và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn.

Phẫu thuật nâng chân mày và ba câu hỏi lớn xoay quanh (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Quy trình nâng chân mày đạt chuẩn Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất với một quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn. Trong đó nổi bật là công nghệ kỹ thuật nâng chân mày được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, đồng thời tạo điều kiện cho đông đảo các chị em Việt được trải nghiệm, tiếp cận dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ có bàn tay khéo léo

Các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những con người tài hoa, dày dặn kinh nghiệm, đã từng có thời gian được học tập tại những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

Để tạo điều kiện cho ca phẫu thuật được thực hiện thành công, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhập khẩu hệ thống máy móc từ các nước tiên tiến như Canada, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… nhằm mang lại kết quả như mong muốn.

Phẫu thuật nâng chân mày và ba câu hỏi lớn xoay quanh (4)

Hệ thống máy móc hiện đại và được vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng

Nhằm tạo cơ hội cho các chị em thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có những chính sách giảm giá, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Trên đây là những câu hỏi xoay quanh chủ đề kỹ thuật nâng chân mày và nhận được quan tâm từ các khách hàng. Nếu còn có băn khoăn khác mời bạn đên trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899