Làm sao để bấm mí mắt nhanh chóng không mất thời gian?

Bấm mí mắt là công nghệ đem đến cho khách hàng đôi mắt trong sáng và sinh động, đây là kỹ thuật đến từ Hàn Quốc thu hút mọi người. Bấm mí mắt nhanh chóng, hiệu quả, giải pháp tối ưu cho cô nàng sở hữu hai mí không đều nhau.

Bấm mí mắt nhanh chóng và hiệu quả thế nào?

Có thể thấy rằng, đôi mắt bồ câu đẹp luôn là niềm ao ước của tất cả mọi người nhưng một số khách hàng lại sở hữu đôi mắt hai mí không đều nhau khiến họ cảm thấy tự tin và mặc cảm khi giao tiếp với người đối diện.

Làm sao để bấm mí mắt nhanh chóng không mất thời gian (1)

Đôi mắt to tròn luôn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ

Bấm mí mắt nhanh chóng có thể đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống, cải thiện tình trạng khiếm khuyết của mắt.

Làm sao để cải thiện hai mí mắt không đều nhau?

Trước đây, để khắc phục hai mí mắt không đều nhau nhiều người sẽ áp dụng phương pháp trang điểm, dùng chỉ kích mí, keo kích mí… nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian cũng như không muốn một lớp trang điểm dày cộm trên mặt.

Làm sao để bấm mí mắt nhanh chóng không mất thời gian (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế

Hiểu được tâm lí khách hàng các chuyên gia Hàn Quốc đã cho ra đời kỹ thuật tạo mắt hai mí nhanh chóng, an toàn. Đây là phương pháp cải thiện tình trạng hai mí không đều nhau, mí lót, mắt một mí đem đến cho khách hàng đôi mắt đẹp cân đối với gương mặt.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, chất lượng được hàng ngàn khách hàng ưa chuộng và phản hồi tích cực. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám, xác định hiện trạng đôi mắt của bạn. Tùy từng trường hợp và khuôn mặt bác sĩ sẽ định hình dáng cung bấm mí phù hợp.

Trước khi bấm mí mắt, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm cần tiếp xúc trong khi thẩm mỹ cũng như gây tê cục bộ vùng mắt giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và không đau đớn. Bấm mí mắt là thủ thuật tiểu phẫu, đơn giản, được thực hiện trong thời gian từ 15 đến 30 phút nên sẽ không bóc tách hay phẫu thuật, chỉ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua chỉ sinh học.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bài bản, các bước tiến hành từ tư vấn, thăm khám đến thẩm mỹ bấm mí đều theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Sau 15 đến 30 phút, bạn đã có đôi mắt mới long lanh, quyến rũ.

Lưu ý sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Để đôi mắt có tính thẩm mỹ lâu dài sau bấm mí mỗi người nên tuân thủ các hướng dẫn sau:

Làm sao để bấm mí mắt nhanh chóng không mất thời gian (3)

Uống thuốc và bôi gel đôi mắt theo quy định của bác sĩ

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu và chườm ấm 3 ngày tiếp theo.

– Không ăn các thực phẩm gây mất thẩm mỹ cho mắt như trứng, đồ nếp, rau muống hay các loại hải sản.

– Đi ra đường phải che chắn và bảo vệ đôi mắt cẩn thận.

– Ăn các thực phẩm chứa nhiều vitamin có lợi cho đôi mắt, uống nước đầy đủ.

– Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử, ti vi, đọc sách, di động… sau khi bấm mí để mắt được điều tiết và thư giãn hợp lí.

– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.

Bấm mí mắt nhanh chóng và hiệu quả đem đến cho khách hàng đôi mắt đẹp to tròn. Chúc bạn sớm cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899