Lấy lại nụ cười sau khi cắt mí bị hỏng của chị Bích Ngọc

Sau khi cắt mí bị hỏng đã khiến cho chị Ngọc luôn cảm thấy dai dứt trong suốt 3 năm qua. Với mong muốn được đẹp hơn trong mắt chồng nhưng bỗng chốc niềm hy vọng đã tan biến, gia đình chị cũng từ đó mà không còn được tiếng cười như trước. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe tâm sự của chị trong bài viết dưới đây nhé.

Gần 3 mùa xuân đã trôi qua nhưng trong thâm tâm chị vẫn còn một chút gì đó bi quan về vẻ “bề ngoài” của mình, vì đôi mắt bị cắt hỏng sau một quyết định sai lầm. Và rồi phép màu kỳ diệu cũng đến với chị, khi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mắt để giúp chị lấy lại sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Lấy lại nụ cười sau khi cắt mí bị hỏng của chị Bích Ngọc

Chị Ngọc lấy lại nụ cười sau khi cắt mí bị hỏng

Cuộc sống của chị Ngọc sau khi cắt mí bị hỏng

Là một biên tập viên của một đài nổi tiếng tại Hà Nội, tôi luôn quan trọng vẻ bề ngoài của mình mỗi khi xuất hiện trên truyền hình. Thế nhưng, sau khi sinh em bé xong, tôi không còn thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Thức khuya dậy sớm lo cho con cộng với áp lực công việc khiến tôi bị stress.

Lấy lại nụ cười sau khi cắt mí bị hỏng của chị Bích Ngọc(2)

Tôi bị stress nặng sau khi sinh con khiến mí mắt bị sụp

Sau đợt đau đó, đôi mắt bỗng dưng bị sụp mí khiến tôi cảm thấy lo lắng. Tôi lên mạng tìm nhiều cách để khắc phục nhưng không mang lại hiệu quả. Trang điểm cũng không che giấu được khuyết điểm “đáng ghét” này của tôi. Một người bạn mách cho tôi một địa chỉ thẩm mỹ X để cắt mí mắt. Tôi vui mừng quá nên quên tìm hiểu kỹ thông tin của cơ sở đó như thế nào bởi lúc này mong muốn khắc phục tình trạng sụp mí là khao khát lớn nhất. Sau khi đến đây, được bác sĩ nói hiệu quả rất tốt này nọ, tôi cũng tin và quyết định phẫu thuật.

Cắt mí mắt cứ tưởng đôi mắt sẽ đẹp như mong muốn chỉ sau 5 ngày, thế nhưng sự thật khiến tôi thất vọng vô cùng. Tình trạng sụp mí không thấy cải thiện mà “tiền mất tật mang”, thị lực tôi không còn nhìn rõ như trước. Cũng chính từ sai lầm này mà ảnh hưởng đến công việc của tôi. Mơ ước của tôi là trở thành một biên tập viên xinh đẹp mỗi khi xuất hiện trên truyền hình nhưng tất cả giờ đây không còn nữa. Nỗi mặc cảm đã lấy đi tiếng cười khiến tôi sống khép kín với đồng nghiệp hơn.

Quá nôn nóng và muốn cải thiện lại đôi mắt, tôi đã quyết định phẫu thuật lần 2 rồi đến lần 3 nhưng cũng như lần đầu, mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn. Khuyết điểm cũ vẫn không cải thiện mà còn xuất hiện thêm một đường sẹo lớn, mắt lúc nào cũng lờ đờ. Tôi nghẹn lòng chẳng nói nên lời và chấp nhận sống với nó trong suốt 3 năm.

Lấy lại nụ cười nhờ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá tuyệt vọng, tính bỏ mặc nhưng mỗi lần nhìn mình trong gương, tôi lại cảm thấy không đành lòng. Chồng đã đưa tôi đi khắp tất cả các bệnh viện lớn nhỏ để nhờ bác sĩ tư vấn chữa trị nhưng câu trả lời nhận lại đều là “không can thiệp được”.

Tháng 9 vừa rồi, một cơ duyên đến với tôi khi đi làm phóng sự cùng đồng nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi nghe Hội thảo được bác sĩ tư vấn trường hợp cắt mắt hỏng có khả năng chữa được. Niềm vui chợt đến với tôi!

Xem qua tình trạng của tôi, bác sĩ kết luận: “Trường hợp của chị là một ca rất khó và đòi hỏi phải kết hợp nhiều kỹ thuật liên kết”. Lúc đó tôi vừa mừng vừa lo nhưng cũng nói với bác sĩ: “Không mong gì hơn chỉ mong bác sĩ có thể giúp em lấy lại đôi mắt bình thường như trước”.

Lấy lại nụ cười sau khi cắt mí bị hỏng của chị Bích Ngọc (3)

Bác sĩ tư vấn trường hợp cắt mí mắt bị hỏng của chị Ngọc

Hôm sau, ca phẫu thuật mắt của tôi được tiến hành và kéo dài đến hơn 1 tiếng đồng hồ. Dù được gây tê nhưng tôi vẫn nhận biết được mọi hành động và thao tác thực hiện của bác sĩ. Sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến tôi cảm thấy bất ngờ. Sau khi tiến hành xong, bác sĩ nói y tá đỡ tôi ngồi dậy, yêu cầu nhắm mở mắt nhiều lần để kiểm tra lần cuối. Quả thực, lúc đó tôi thầm nghĩ “Lần này, mình đã gặp đúng địa chỉ uy tín rồi.”

Với những thất bại đã trải qua và gặp được “ân nhân” tôi nhận thấy mình cần phải làm một điều gì đó thiết thực cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thế là tôi đã cho phép Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy hình ảnh trước và sau phẫu thuật của mình để chia sẻ đến nhiều người hơn.

Lấy lại nụ cười sau khi cắt mí bị hỏng của chị Bích Ngọc(4)

Nụ cười đã quay lại với chị Ngọc sau khi cắt mí bị hỏng

Lấy lại nụ cười sau khi cắt mí bị hỏng của chị Bích Ngọc(5)

Hình ảnh chị Ngọc sau khi cắt mí bị hỏng

Sau khi cắt mí bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giờ đây cuộc sống đã trở lại được như trước, tôi cảm thấy yêu đời hơn, nụ cười đã nở lại trên môi của mình. Làm đẹp không phải là xấu nhưng lựa chọn địa chỉ nào để bạn có thể gửi gắm nhan sắc của mình mới là quan trọng. Hãy đừng như tôi các bạn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899