Lấy mỡ mí dưới nội soi – có phương pháp này không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em bị bọng mỡ dưới, điều này khiến em rất khó chịu và mất hết tự tin vào thẩm mỹ gương mặt. Em muốn đi lấy mỡ mí dưới nội soi để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Có phương pháp này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hằng – Quảng Ngãi).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Bọng mắt là nguyên nhân khiến bạn bạn kém sắc già nua và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực. Lấy mỡ mí dưới nội soi là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng để cải thiện đôi mắt với kết quả mang lại như mong muốn.

Lấy mỡ mí dưới nội soi – có phương pháp này không?

Thực ra, lấy mỡ mí dưới nội soi là tên gọi của phương pháp cắt mỡ mí mắt nhằm loại bỏ da chùng mỡ thừa bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Lấy mỡ mí dưới nội soi - có phương pháp này không? 1

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Bọng mắt dưới hình thành do sự tích tụ các túi mỡ lâu ngày kéo theo quầng thâm nếp nhăn xuất hiện gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt. Trường hợp này áp dụng phương pháp lấy mỡ mí dưới nội soi sẽ mang lại hiệu quả cao. Trước tiên, bác sĩ đo đạc và xác định cung bọng mắt cần loại bỏ cho hợp lý nhất. Mọi thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác và an toàn bởi đôi bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp của bác sĩ để tránh để lộ sẹo về sau. Vì đường rạch mổ nhỏ và nằm ở bên ngoài da mí mắt nên không ảnh hưởng gì đến thị lực.

Lấy mỡ mí dưới nội soi - có phương pháp này không? 2

Đôi mắt không còn mỡ thừa sau khi lấy mỡ mí dưới nội soi

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang lo lắng không biết: Loại bỏ bọng mắt bằng phương pháp cắt mí mắt có sưng không? Mắt bị sưng sau khi cắt bọng mắt cũng là điều bình thường nên bạn không cần phải lo lắng. Bạn chỉ chườm đá trong khoảng thời gian đầu sau khi phẫu thuật và lưu ý chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà thì khoảng một tuần sau mắt sẽ không còn sưng tấy và dần dần phục hồi (Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt và cơ địa của mỗi người mà mắt sẽ giảm sưng trong một khoảng thời gian nhất định nào đó).

Ưu điểm lấy mỡ mí dưới nội soi

Lấy mỡ mí dưới nội soi - có phương pháp này không? 3

Ưu điểm phương pháp lấy mỡ mí dưới nội soi

– Tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên không lộ khuyết điểm cùng với ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống.

– Không đau không để lại sẹo và không xâm lấn vào bên trong mắt.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– An toàn, nhanh chóng và thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

Quy trình lấy mỡ mí mắt nội soi

Lấy mỡ mí dưới nội soi - có phương pháp này không? 4

Quy trình lấy mỡ mí dưới nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn, để đưa ra phương pháp thực hiện an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 2: Đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ hợp lý, để mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn để mắt không bị nhiễm trùng trong khi lấy mỡ mí dưới nội soi. Gây tê tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào bản vẽ chi tiết đã được phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới. Sau đó đưa dụng cụ nội soi qua điểm rạch và lấy ra các túi mỡ đã được đo đạc chính xác. Tiếp theo, chỉnh hình mí dưới không bị căng và co da, sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt. Cuối cùng, vết mổ được khâu lại cẩn thận và tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ tránh để lộ sẹo về sau.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc ngay tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên.

Lấy mỡ mí dưới nội soi - có phương pháp này không? 4

Khách hàng được chiếu đèn LED chống sưng viêm sau khi hoàn tất phẫu thuật

Phẫu thuật loại bỏ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, các túi mỡ thừa sẽ được loại bỏ nhanh chóng chuẩn xác. Đây là giải pháp không những loại bỏ được khuyết điểm về đôi mắt mà còn giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Lấy mỡ mí dưới nội soi – có phương pháp này không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899