Lấy mỡ mí dưới an toàn với 5 bước đơn giản trong thẩm mỹ

Nhiều người gặp phải tình trạng khó chịu với đôi mắt có bọng mắt, sưng đau và mỡ thừa lấn cấn dưới mí mắt. Nhưng thực ra, để giải quyết tình trạng này rất dễ dàng với 5 bước lấy mỡ mí dưới an toàn trong thẩm mỹ hiện đại.

Mỡ mí mắt dưới thật đáng ghét

Theo quy luật thời gian và lão hóa, làn da mất đi sự đàn hồi và săn chắc vốn có. Làn da và đôi mắt với bọng mắt to, mỡ thừa xâm lấn và những vết chân chim làm nhiều người chưa già đã sập sệ như một người già chính hiệu. Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới an toàn là giải pháp hợp lý trong trường hợp như vậy.

 Lấy mỡ mí dưới an toàn với 5 bước đơn giản trong thẩm mỹ (1)

Bọng mắt to và quầng thâm xuất hiện đồng thời làm đôi mắt mệt mỏi

Đây là tiểu phẫu nhỏ, có thể thực hiện độc lập hay kết hợp với các phương pháp chữa trị cho mắt khác như cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to, nâng chân mày,… giúp khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ và linh hoạt hơn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng bọng mắt to được xác định là do tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài như ánh nắng, hóa chất, khói bụi cũng như sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể con người. Quá trình tích lũy mỡ thừa tăng dần hình thành các túi mỡ lộ liễu dưới da, đặc biệt dưới mí mắt và bọng mắt.

5 bước lấy mỡ mí dưới an toàn

Để thực hiện lấy mỡ mí dưới an toàn, quá trình khá nghiêm cẩn với 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và được tư vấn

Khách hàng có nhu cầu khắc phục bọng mắt to và mỡ thừa dưới mí mắt sẽ tới trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được bác sĩ thăm khám cẩn thận tình trạng gặp phải và được tư vấn phương pháp thích hợp để loại bỏ chuẩn xác lượng mỡ thừa hợp lý.

Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện

Khách hàng sau khi được kiểm tra về máu và tình trạng phản ứng với thuốc để xác định loại bỏ trường hợp bị bệnh tiểu đường, huyết áp hay tim mạch sẽ được đưa vào phòng vô trùng, tại đây bác sĩ sẽ gây tê lên vùng thực hiện. Khách hàng khá thoải mái khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

 Lấy mỡ mí dưới an toàn với 5 bước đơn giản trong thẩm mỹ (2)

Kỹ thuật lấy mỡ mí dưới an toàn, hiệu quả

Bước 3: Thực hiện kỹ thuật chính

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ từ bên trong mí mắt dưới, tiếp cận túi mỡ mí dưới đã được định lượng trước và cắt bỏ nó. Thời gian thực hiện kỹ thuật chính khoảng 15-30 phút.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng một đến hai mũi chỉ tự tiêu thẩm mỹ. Tuy nhiên, thường vết rạch khá nhỏ nên bác sĩ sẽ để vết rạch tự lành mà không cần khâu chỉ.

Bước 5: Hậu phẫu tại nhà

Khách hàng tự chăm sóc vết thương tại nhà với đơn thuốc từ bác sĩ, tuân thủ nghiêm ngặt trong tuần đầu tiên và duy trì chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt ổn định, khoa học sau đó để đôi mắt lành lặn nhanh chóng.

Hiệu quả từ phương pháp lấy mỡ mí dưới an toàn

Lấy mỡ mí dưới an toàn bởi công nghệ đến từ nước ngoài, cam kết tạo mắt to tròn rạng rỡ mà không phải bóc tách, hạn chế tối đa thương tổn và không cần nghỉ dưỡng. Kỹ thuật được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế, quy trình đạt chuẩn công nghệ và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế.

 Lấy mỡ mí dưới an toàn với 5 bước đơn giản trong thẩm mỹ (3)

Xóa bỏ bọng mỡ dưới mí mắt để gương mặt nhìn trẻ trung hơn

Vết cắt rạch khá nhỏ, dụng cụ thao tác sắc bén và đã được khử trùng trước đó nên không có nguy cơ nhiễm trùng hay biến chứng không đáng có. Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và ra về luôn trong ngày mà không cần thời gian lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Sau khi lấy mỡ mí mắt dưới an toàn với công nghệ và quy trình hiện đại, khách hàng yên tâm sở hữu đôi mắt trẻ trung, khỏe mạnh và ổn định trong thời gian dài, chống lại tác động xấu của lão hóa trong tương lai.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899