Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không?

Thưa bác sĩ! Tôi muốn biết về cắt mí mắt là gì? Nghe nói có thể chữa mỡ thừa và da nhăn quanh mắt bằng cách cắt mí mắtlấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời. Với trường hợp bị lão hóa da mí mắt muốn khắc phục thì phương pháp nào là phù hợp nhất? (Mỹ Hằng- Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Hằng! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Với trường hợp bị lão hóa da muốn khắc phục thì phương pháp nào là phù hợp nhất?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Các giải pháp chữa lão hóa da mí mắt

Thẩm mỹ hiện đại đã đem đến rất nhiều dịch vụ làm đẹp thỏa mãn những nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, trong đó có cắt mí mắt tạo mí mắt mới, lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời, chống lại tác động xấu của lão hóa lên đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không? (1)

Lão hóa có thể giải quyết dứt điểm bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Trong năm 2016, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp mắt tăng lên theo cấp số nhân, chứng tỏ sức mạnh của ngành công nghiệp thẩm mỹ và hiệu quả của công nghệ hiện đại đã đáp ứng được lòng tin và nhu cầu của khách hàng.

Với trường hợp lão hóa da mí mắt, biện pháp chữa trị đúng đắn là kết hợp cắt mí mắt giải quyết da chùng và lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời. Kết hợp hai kỹ thuật này trong thời gian phẫu thuật khá nhanh chưa đến một giờ đồng hồ, khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không phải lo lắng thời gian lưu trú tại bệnh viện như thẩm mỹ truyền thống trước đây.

Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời

Với trường hợp mắt bạn chỉ có bọng mỡ, mỡ thừa nhiều, chỉ cần thực hiện lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời, bởi vì nếu thực hiện riêng kỹ thuật này, sẽ hạn chế xâm lấn lên vùng da mí mắt nhạy cảm, bác sĩ sẽ tiến hành chích các đường nhỏ giấu kín dưới da mí mắt dưới hoặc đường nếp mí trên để bóc tách các túi mỡ nhanh chóng.

Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không? (2)

Phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô khuẩn

Cấu trúc dưới da luôn bị tác động của quá trình lão hóa, với lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời, những tác động này sẽ hỗ trợ giảm đi và hạn chế tác động xấu lên vùng da mí mắt bởi quá trình lão hóa da trong tương lai.

Hiệu quả ổn định và bền vững là điều mà các cơ sở thẩm mỹ uy tín cam kết cho khách hàng, trong đó máy móc hiện đại, tân tiến và tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng trong hiệu ứng thẩm mỹ.

Lấy lại đôi mắt thanh xuân

Đôi mắt là giác quan phục vụ nhu cầu quan sát thế giới xung quanh và cung cấp đa sắc màu về mọi thứ xoay quanh cuộc sống bên ngoài, không những vậy, đôi mắt còn là nơi bộc lộ cảm xúc của bản thân, là nơi hấp dẫn sự chú ý của người khác trong giao tiếp, vì vậy chữa trị để lấy lại đôi mắt khỏe mạnh, linh hoạt và rạng rỡ sức sống chính là lấy lại sự tự tin cũng như phục vụ tốt hơn cuộc sống, công việc.

Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không? (3)

Đôi mắt rạng rỡ đầy sức sống là điều mà các tín đồ thẩm mỹ mong muốn

Với những thông tin giải đáp thắc mắc ở trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho lựa chọn của mình, để hiểu rõ hơn về tình trạng mắt và giải pháp thực hiện, bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng địa chỉ uy tín để thực hiện. Chúc bạn sớm có được đôi mắt khỏe mạnh, xinh đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899