Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không?

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không vậy thưa bác sĩ? Hiện tại trên mắt tôi có nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt trông xấu xí, khuôn mặt già nua và thiếu sức sống. Nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ lấy mỡ mí mắt có thể khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, tôi vẫn còn đang băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Tôi xin cảm ơn. (Bảo Ánh – Đắc Nông)Trả lời:

Chào chị Ánh! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Cùng với cắt mí trên thì lấy mỡ mí mắt cũng là dịch vụ ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được nhiều người ưa chuộng để khắc phục các khuyết điểm của tạo hóa. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bọng mỡ, da chùng kết hợp làm căng da mí cho đôi mắt to, tròn và quyến rũ.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không? (1)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không?

Không chỉ riêng chị Ánh mà lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không cũng là thắc mắc của nhiều người.

Có thể khẳng định với chị rằng, lấy mỡ mí mắt không nguy hiểm đến thị lực bởi công nghệ này là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào phía ngoài của mắt mà không can thiệp vào bên trong, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến giác mạc thị lực. Vì vậy, kỹ thuật này rất an toàn và chị có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và đạt hiệu quả cao đòi hỏi chị phải chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn?

Trước thực trạng các trung tâm thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều gây khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” chỉ vì vội vàng chọn sai địa chỉ.

Thấu hiểu điều đó, với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn để lấy mỡ mí mắt vì những ưu điểm nổi bật sau:

Cơ sở hiện đại, không gian thoáng đãng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng hiện đại, xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều phòng ban, không gian trong lành, thoáng đãng và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian thoáng đãng

Máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đa số các thiết bị máy móc đều nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc và được sát trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có được đôi mắt to, tròn quyến rũ.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Hầu hết các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng được đào tạo ở nước ngoài. Mặt khác với bàn tay tài hoa, khéo léo các bác sĩ nơi đây sẽ giúp bạn duy trì sự trẻ trung cho đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không? (3)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao

Được khách hàng đánh giá cao

Theo bệnh viện chúng tôi khảo sát được thì đa số các khách hàng từng thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng với kết quả mang lại và có những phản hồi tích cực.

Chị Thu Tuyền, người từng thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ: “Trước đây, mắt của tôi có nhiều da chùng, mỡ thừa làm khuôn mặt trông già nua. Được bạn bè giới thiệu, tôi được biết thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ lấy mỡ mí mắt uy tín, chất lượng. Ban đầu tôi cũng không tin lắm nhưng sau khi thực hiện xong, kết quả khiến tôi bất ngờ. Giờ đây với đôi mắt hai mí to, tròn, hết da chùng, mỡ thừa khiến tôi tự tin hơn trong giao tiếp.

Đến đây, chắc hẳn chị Ánh đã hết thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm đến thị lực không. Chúc chị sớm tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899