Lấy mỡ mí mắt dưới trả lại tuổi thanh xuân

Bọng mắt là một trong những điều có thể nhanh chóng tiết lộ cho người đối diện biết tuổi thật của chúng ta. Một đôi mắt có mỡ nơi mí dưới không phải là điều hay ho đối với những ai mong muốn duy trì sự xuân sắc. Để giải quyết vấn đề này, lấy mỡ mí mắt dưới đang là giải pháp được nhiều người quan tâm.

Tuổi thanh xuân một đi không trở lại cùng với thời gian và quá trình lão hóa. Nhưng nếu biết cách lấy mỡ mí mắt dưới, bạn sẽ giữ lại được phần nào đó vẻ tươi mới cũng như khiến mình trẻ hơn vài tuổi.

Lấy mỡ mí mắt dưới là gì?

Là một kỹ thuật cơ bản của cắt mí mắt. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng dao mổ chuyên dụng để tạo một đường rạch rất nhỏ dọc theo mí mắt dưới, rồi nhẹ nhàng loại bỏ một số lượng tổ chức mỡ, da, cơ thừa nhất định để giảm bọng mỡ cũng như ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của chúng. Cuối cùng, những vết rạch trong cả quá trình sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Lấy mỡ mí mắt dưới trả lại tuổi thanh xuân(1)

Mỡ mí mắt dưới là nỗi lo lắng của nhiều người trên 35 tuổi

Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới

Bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bước này bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ xác định tình trạng ở mắt. Đồng thời những tư vấn cụ thể sẽ giải đáp các thắc mắc trước khi phẫu thuật của bạn.

Bước 2: Xác định đường nét. Để có thể tạo ra được một đôi mắt đẹp, cân đối sau phẫu thuật, đòi hỏi bác sĩ phải chỉ định chính xác lượng các mô được lấy ra cũng như phác thảo sơ lược đường nét mí mắt sau khi hoàn thành.

Bước 3: Sát khuẩn. Không còn cần phải bàn cãi về vấn đề này nữa bởi bất cứ ca mổ nào cũng phải trải qua quá trình vô trùng khép kín để đảm bảo an toàn.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Để có thể duy trì sự thoải mái cho bệnh nhân trong suốt ca phẫu thuật, phương pháp vô cảm gây tê cục bộ sẽ được thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ thao tác các kỹ thuật cần thiết theo đúng chỉ định đã đề ra. Đồng thời điều chỉnh các đường nét mắt sao cho cân đối. Sau cùng, chỉ thẩm mỹ sinh học sẽ được sử dụng để khâu đóng vết rạch.

Lấy mỡ mí mắt dưới trả lại tuổi thanh xuân(2)

Một quy trình lấy mỡ mí mắt dưới được đảm bảo khép kín

Bước 5: Chăm sóc và tái khám. Thực ra bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho quá trình hậu phẫu tại trung tâm. Tuy vậy, những hướng dẫn chăm sóc tại nhà là điều mà bạn cần phải tuân thủ chặt chẽ để có được đôi mắt đẹp sau lấy mỡ mí mắt dưới. Hãy lưu ý luôn tái khám đúng lịch và liên hệ ngay với bác sĩ nếu có gì phát sinh.

Ưu điểm của việc lấy mỡ mí mắt dưới

Đây là một quy trình vô cùng nhẹ nhàng và hạn chế xâm lấn nên rất an toàn cho thị lực, giác mạc, kết mạc của bạn. Ngoài ra, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng sẽ giúp ích cho những ai có công việc bận rộn. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi lấy mỡ mí mắt dưới bởi nó không hề gây đau đớn hay để lại sẹo. Đặc biệt, hiệu quả của phương pháp này là khá tối ưu và có thể duy trì lâu dài. Đôi mắt sau phẫu thuật không còn nhiều dấu vết của tuổi tác mà trở nên tươi trẻ, sinh động một cách tự nhiên.

Để có thể lấy lại tuổi thanh xuân với thẩm mỹ mắt, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một trung tâm có năng lực và uy tín trong việc thực hiện phương pháp này. Không bao giờ là quá muộn để khiến bản thân mình đẹp hơn, chuyên mục tư vấn tin rằng như thế.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899