Bạn đã biết chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu chưa?

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Chào bác sĩ! Do tính chất công việc phải ngồi nhiều giờ trên máy tính khiến mí mắt tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa, trông rất thiếu thẩm mỹ. Tôi có dự định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện lấy mỡ mí mắt, khắc phục tình trạng này. Nhưng tôi chưa rõ về chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu? Mong sĩ tư vấn giúp. (Ly Na – Đồng Nai)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Na! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn lấy mỡ mí mắt của chúng tôi. Với câu hỏi: Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu, chúng tôi hồi đáp như sau.

Tại sao phải lấy mỡ mí mắt?

Đôi mắt là điểm nhấn góp phần tô điểm cho khuôn mặt tỏa sáng và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, tác hại của quá trình lão hóa, tính chất công việc và môi trường xung quanh khiến mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa, chùng nhão, chảy xệ dẫn đến tình trạng sụp mí. Điều này không chỉ làm đôi mắt trở nên mệt mỏi, khuôn mặt già nua mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng này, giúp loại bỏ các bọng mỡ, da thừa, tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?

Bạn đã biết chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu chưa 1

Mí mắt có nhiều bọng mỡ nên thực hiện lấy mỡ mí mắt

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?

Vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Ở mỗi cơ sở, trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ. Thông thường, những địa chỉ thẩm mỹ lớn sẽ có chi phí cao hơn do phải đầu tư trang thiết bị hiện đại và hội tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, chi phí thực hiện phẫu thuật còn tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người. Khách hàng có thể tham khảo chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Bảng giá
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt 20.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi 10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2) 12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới (lần 2) 15.000.000 VNĐ

Tại sao lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động bởi đáp ứng đầy đủ các yếu tố về: Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế; nhân viên điều dưỡng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần; hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình thực hiện.

Bạn đã biết chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu chưa 2

Đôi mắt to tròn, quyến rũ sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ được trải nghiệm quy trình lấy mỡ mí mắt chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả mà còn mức giá tương xứng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của chị Na về vấn đề: Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu. Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung như các mỹ nhân xứ kim chi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899