Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu? Chào bác sĩ! Mí mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa khiến mắt em trông mệt mỏi, khuôn mặt già nua. Qua tìm hiểu, em biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp lấy mỡ mí mắt khắc phục được khuyết điểm này, giúp tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung. Nhưng em chưa rõ về chi phí phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn. ( Mỹ Thảo – Phú Yên)Bác sĩ trả lời:

Bạn Mỹ Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu, chúng tôi trả lời như sau.

Giới thiệu dịch vụ lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt – thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa, kéo căng vùng da chùng nhão, giúp tạo đôi mắt to tròn, tươi trẻ, hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, dịch vụ này được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả. Nhằm mang công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu 1

Đôi mắt to tròn, quyến rũ sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt

+ Kỹ thuật thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng

+ Thời gian thực hiện nhanh (khoảng 45 phút)

+ An toàn, không để lại sẹo

+ Không ảnh hưởng đến thị lực

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài

Ai nên thực hiện lấy mỡ mí mắt?

+ Mí mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ

+ Mắt bị sụp mí

+ Mí mắt có ít da thừa nhưng nhiều bọng mỡ

+ Trường hợp từng thực hiện lấy mỡ mí mắt nhưng có kết quả không như mong muốn

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu 2

Mí mắt có nhiều bọng mỡ nên thực hiện lấy mỡ mí mắt để khắc phục tình trạng này

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu?

Bên cạnh các tiêu chí về mức độ an toàn, hiệu quả thì vấn đề: Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng.

Thực ra, ở mỗi trung tâm, cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình lấy mỡ mí mắt chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ. Hơn nữa, toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nên rất an toàn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu 3

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây nhưng bạn nên lưu ý là chi phí thực hiện phụ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Bảng giá
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp nỗi băn khoăn của bạn Mỹ Thảo về lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu. Nếu bạn còn thắc mắc nào về công nghệ thẩm mỹ này hay quan tâm đến dịch vụ nâng mí mắt không phẫu thuật hãy đến bệnh viện chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899