Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Khi bước sang tuổi trung niên, đôi mắt tôi bị sụp mí nghiêm trọng do da chùng mỡ thừa gây ra, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo gương mặt. Tình trạng này là nguyên nhân khiến tôi trở nên già nua, nhợt nhạt và kém sắc. Tôi muốn tìm giải pháp để khắc phục nhưng tôi đang phân vân không biết: Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Hoa – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Hoa! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Mỡ mí mắt là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em. Vậy làm sao để khắc phục nhược điểm này một cách an toàn và hiệu quả nhất? Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là một trong những giải pháp tối ưu được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng để mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt.

Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào?

Mỡ mí mắt là sự tích tụ các túi mỡ dưới da ngày càng nhiều, trường hợp này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nhưng dù là nguyên nhân nào thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt.

Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào? 1

Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt ra đời đã xoá tan mọi lo lắng của các chị em. Đây được xem là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ không những khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt mà còn mang lại cho chị đôi mắt trẻ trung, năng động.

Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, lấy ra các túi mỡ thừa đã được đo đạc từ trước; tránh trường hợp không lấy quá ít hoặc quá nhiều ảnh hưởng đến đôi mắt.

Trong khi thực hiện, chị sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên không gây đau hay khó chịu nào. Kết thúc, vết mổ sẽ được khâu lại nhẹ nhàng và khéo léo tránh để lộ sẹo về sau. Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn, chị có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào? 2

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang phân vân không biết: Loại bỏ mỡ mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt có hại không? Thực ra, phương pháp này chỉ được thực hiện ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên rất an toàn không ảnh hưởng đến thị lực và không gây hại gì cho đôi mắt của chị.

Ưu điểm phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào? 3

Ưu điểm phương pháp lấy mỡ mí mắt

– An toàn, không đau không để lại sẹo.

– Nhanh chóng thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên cùng ánh nhìn vui tươi rạng ngời.

Quy trình phẫu thuật loại bỏ mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào? 4

Quy trình loại bỏ mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của chị nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa 

Lượng mỡ thừa được đo đạc cẩn thận và tỉ mỉ để loại bỏ một cách thật chính xác. Bên cạnh đó, bác sĩ đánh dấu những vị trí quan trọng cần phẫu thuật để quá trình diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ gây tê chứ không gây mê, gây tê để tránh cảm giác đau cho chị. Sát khuẩn để tránh vết mổ bị nhiễm trùng khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào lượng mỡ thừa đã được tính toán từ trước, bác sĩ sẽ lấy ra các túi mỡ một cách hợp lý. Sau đó, khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để tránh lộ sẹo về sau.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn hậu phẫu thuật để mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên.

Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào? 5

Đôi mắt không còn da chùng mỡ thừa sau khi loại bỏ mỡ mí mắt

Phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với kết quả mang lại như mong muốn. Dịch vụ cắt mí được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp chị hiểu rõ: Lấy mỡ mí mắt không đau bằng cách nào? để mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899