Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu? Tôi năm nay 45 tuổi và là dân văn phòng. Mí mắt của tôi nhỏ một mí bẩm sinh lại kèm với mỡ thừa nơi mí mắt cản trở tính thẩm mỹ khuôn mặt và chức năng tầm nhìn. Nay tôi muốn đi thẩm mỹ nhưng không biết lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Hồng Thy – Thanh Hóa).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hồng Thy thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu?

Mỡ mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên nhưng trong đó quá trình lão hóa lại là lý do chính gây nên khuyết điểm ở đôi mắt ảnh hưởng tính thẩm mỹ khuôn mặt cũng như chức năng tầm nhìn. Nhiều cô nàng đã dùng nhiều cách để khắc phục tình trạng này như trang điểm hay sử dụng các loại kem dưỡng nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao. Hiểu được tâm lý ấy, các chuyên gia đã tìm hiểu và nghiên cứu cho ra đời công nghệ lấy mỡ mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu? (1)

Mỡ mí mắt ảnh hưởng tính thẩm mỹ khuôn mặt cũng như tầm nhìn của người sở hữu

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao trong những năm qua. Thao tác lấy mỡ mí mắt được tiến hành theo quy trình khép kín, khoa học và an toàn. Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng xác định lượng mỡ tích tụ nơi mí mắt để đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp, bạn được các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác vì ảnh hưởng kết quả sau này. Giúp cho khách hàng yên tâm thực hiện, chuyên gia tiến hành sát khuẩn và gây tê vị trí cần bóc tách. Bác sĩ rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt rồi bóc tách mỡ ra ngoài đồng thời làm căng da vùng mí bằng chỉ khâu thẩm mỹ với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo sao cho cân đối hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu? (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn

Nhưng vấn đề mà nhiều người vẫn quan tâm là dịch vụ lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu hiện nay. Thực chất, giá dịch vụ lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu là không giống nhau giữa các cơ sở đơn vị thẩm mỹ do nhiều yếu tố quyết định như chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ thực hiện, trang thiết bị phục vụ thẩm mỹ… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu thường là dao động từ 12 tới 15 triệu tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Đôi mắt đẹp hơn sau khi lấy mỡ mí mắt

Với thao tác cắt bỏ trực tiếp lấy những túi mỡ thừa ra ngoài, phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt sẽ trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống như thời còn xuân xanh. Để có thể minh chứng cho điều này, chị em hãy tham khảo hình ảnh sau đây:

Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu? (3)

Đôi mắt đẹp hon sau khi thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Đây là một khách hàng đã từng thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, đôi mắt và gương mặt trông vẻ rất mệt mỏi vì các túi mỡ khá lớn và thiếu sức sống. Tuy nhiên, sau khi thực hiện lấy bọng mỡ, đôi mắt đã trở nên tươi trẻ, ánh nhìn linh hoạt hơn rất nhiều cũng như cải thiện được chức năng tầm nhìn.

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề về lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu hiện nay. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899