Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt thì nên nhấn mí hay cắt mí?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Vùng mí mắt của tôi xuất hiện bọng mỡ và da thừa khá nhiều nên muốn tìm phương pháp để khắc phục. Tôi được mọi người khuyên nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt. Nhưng tôi không rõ lấy mỡ mí mắt là phương pháp như nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Hoa, Hải Phòng)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Hoa!

Rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà bạn đã gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Lấy mỡ mí mắt nên nhấn mí hay cắt mí là vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn. Về việc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt thì nên nhấn mí hay cắt mí?

Như thế nào là lấy mỡ mí mắt ?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục những nhược điểm về mắt mà cụ thể là loại bỏ đi phần da chùng, bọng mỡ tích tụ dưới mí. Bằng các thao tác nhẹ nhàng và đơn giản, các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ nằm sát lằn mi rồi lấy đi túi mỡ thừa sau đó khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Quá trình này thực hiện nhanh chóng trong thời gian khoảng 30 – 45 phút tùy theo từng trường hợp mắt của khách hàng. Sau khi thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về và nghỉ ngơi mà không cần nằm lại viện. Lưu ý để thẩm mỹ đạt chất lượng, bạn nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Lấy mỡ mí mắt nên nhấn mí hay cắt mí?

Rất nhiều bạn vẫn hay thắc mắc nếu thực hiện lấy mỡ mí mắt nên nhấn mí hay cắt mí.  Đây là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm vì họ chưa rõ lấy mỡ mí mắt nên nhấn mí hay cắt mí là thích hợp.

Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt thì nên nhấn mí hay cắt mí?

Nếu muốn thực hiện lấy mỡ mí mắt khách hàng nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt. Vì với tình trạng bọng mỡ mí mắt thì cắt mí mắt chính là giải pháp giúp loại bỏ mỡ thừa một cách tối ưu. Giống như nhấn mí, cắt mí cũng là công nghệ tạo mắt hai mí nhưng phương pháp này còn đồng thời thực hiện lấy mỡ mí mắt rất hiệu quả. Còn nhấn mí mắt chỉ áp dụng cho trường hợp mắt một mí, mí lót muốn cải thiện làm mắt to tròn hơn. Đây là một kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, tự nhiên.

Nếu Thanh Hoa có dự định đi lấy mỡ mí mắt thì nên áp dụng công nghệ cắt mí mắt nhé. Mỡ thừa dưới mí và da chùng, sụp mí sẽ được xử lý hiệu quả kết hợp điều chỉnh mí mắt trở nên hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Công nghệ này được xem là biện pháp khắc phục tốt các nhược điểm về mắt nếu khách hàng gặp phải tình trạng sau: túi mỡ tích tụ mí dưới, bọng mỡ mắt gây cảm giác nặng nề làm hạn chế tầm nhìn, da chùng nhão khiến cơ nâng mi bị kéo xuống mức thấp hơn bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn

Khi thực hiện làm đẹp với bất kỳ dịch vụ nào cũng vậy, khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn có thể tham hỏi ý kiến người thân, bạn bè xung quanh để biết thêm thông tin hoặc lên mạng tìm hiểu các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Ở đây có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cao. Cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang lại vẻ đẹp và sự an toàn cho khách hàng. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị em sẽ có thể sở hữu một đôi mắt trẻ trung và có chiều sâu mà không cần phải lo lắng lấy mớ mí mắt ở đâu tốt.

Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt thì nên nhấn mí hay cắt mí?

Thanh Hoa thân mến, băn khoăn về việc lấy mỡ mí mắt nên nhấn mí hay cắt mí của bạn có lẽ giờ đây đã được giải đáp phần nào. Hi vọng, với những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích được bạn lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899