Lấy mỡ mí mắt trên chỉ sau 45 phút

Công nghệ phẫu thuật hiện đại lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện chỉ trong 45 phút là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt sinh động, rạng ngời mà không để lại di chứng gì cho vùng mắt.

Công nghệ hiện đại lấy mỡ mí mắt trên

Mỡ mí mắt trên xuất hiện khi bạn bước vào giai đoạn tuổi trung niên. Nó không chỉ khiến gương mặt trông thiếu sức sống, già trước tuổi mà còn che đi tầm nhìn của người mắc phải.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ chính là phương pháp an toàn và mang đến hiệu quả cao. Sau khi thực hiện các bước cơ bản, bác sĩ tiến hành rạch một đường trên mí mắt và cắt bỏ đi da thừa, bọng mỡ. Cuối cùng, vết thương được khâu lại một cách khéo léo sao cho không để lại sẹo trên vùng mắt của bạn.

Lấy mỡ mí mắt trên chỉ sau 45 phút (1)

Đôi mắt khiếm khuyết là nỗi lo của chị em phụ nữ

Công nghệ này được thực hiện trong 45 phút, dễ dàng loại bỏ đi những bọng mắt bên trong mang đến đôi mắt tươi sáng cho khách hàng. Đây là kỹ thuật không xâm lấn, không ảnh hưởng hay tác động gì đến đôi mắt của bạn.

Vì công nghệ này không quá phức tạp vậy nên bạn có thể ra về ngay sau đó mà không phải nghỉ ngơi, dưỡng bệnh tại bệnh viện.

Đối tượng nên thực hiện phương pháp này:

– Đối tượng có da thừa, mỡ mí mắt nhiều.

– Người bị bọng mỡ mắt lâu năm, bẩm sinh.

– Đây là kỹ thuật áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

Nên thực hiện lấy mỡ mí mắt trên ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến cho khách hàng khi có nhu cầu lấy mỡ mí mắt trên, nâng mí mắt không phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và học tập tại các quốc gia lớn như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh… thì những vấn đề di chứng vùng mắt, ảnh hưởng thị lực sẽ không xảy ra, khiến mọi người cảm thấy tự tin trong suốt quá trình thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt trên chỉ sau 45 phút (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có quy trình thẩm mỹ được Bộ Y tế công nhận

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tránh được những biến cố xảy ra trong suốt quá trình thực hiện. Chế độ chăm sóc hậu phẫu, chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khiến hàng ngàn khách hàng khen ngợi và phản hồi cao.

Ý kiến của khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lệ Xuân (35 tuổi – Quảng Trị) chia sẻ: Lấy mỡ mí mắt trên là nỗi ám ảnh của tôi trong một thời gian. Nó không chỉ khiến gương mặt của tôi già nua mà còn hạn chế tầm nhìn. Sau khi tìm hiểu công nghệ lấy mỡ mí mắt, bản thân đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và kết quả mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại.

Lấy mỡ mí mắt trên chỉ sau 45 phút (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt trên

Gia Linh (37 tuổi – Hà Nội) tâm sự: Thực hiện công nghệ lấy mỡ mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một lựa chọn đúng đắn của bản thân. Hệ thống chăm sóc khách hàng tại đây rất tốt, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao giúp tôi cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết.

Trên đây là những chia sẻ về công nghệ lấy mỡ mí mắt trên. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin thú vị. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp được hàng ngàn khách hàng đặt trọn niềm tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899