Lấy mỡ mí mắt trên ngăn ngừa tình trạng sụp mí

Thời gian cùng với tình trạng lão hoá là nguyên nhân hàng đầu của hiện tượng sụp mí mắt. Với các ưu điểm nổi trội, lấy mỡ mí mắt trên đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải tỏa nỗi lo sụp mí.

Sụp mí mắt là một tình trạng gây ra bởi sự xuất hiện của các bọng mỡ ở mí mắt trên. Vì thế, giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn hiện tượng sụp mí chính là lấy mỡ mí mắt trên.

Sụp mí là gì?

Biểu hiện rõ nhất của sụp mí chính là việc da vùng mí mắt trên bị chùng, nhão, sa xuống thấp hẳn so với vị trí bình thường. Trong vài trường hợp nặng, nó có thể che lấp một phần mắt, khiến thị lực bị cản trở. Nguyên nhân chính của sụp mí là do bẩm sinh hoặc do tuổi tác. Thực ra, bản chất của hiện tượng này chính là việc mỡ tích tụ ở mí mắt trên, lâu ngày sẽ làm da vùng này căng ra, mất độ đàn hồi và chảy xệ.

Lấy mỡ mí mắt trên ngăn ngừa tình trạng sụp mí(1)

Mỡ mí mắt gây sụp mí là nỗi lo của nhiều người

Lấy mỡ mí mắt trên là gì?

Là phương pháp hiệu quả và an toàn để loại bỏ mỡ ở mí mắt trên. Về cơ bản thì đây là một kỹ thuật của cắt mí mắt Hàn Quốc với thao tác chính là rạch vết nhỏ dọc theo đường mí rồi từ đó cắt bỏ các túi mỡ lộ ra. Các vết rạch này sẽ được bác sĩ khâu may nhẹ nhàng bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình lấy mỡ mí mắt trên

Bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ nhằm xác định chính xác tình trạng mỡ mí mắt trên ở bệnh nhân.

Bước 2: Xác định đường nét. Bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật nào cần áp dụng. Đồng thời phác thảo sơ bộ đường nét mắt hình thành sau thủ thuật lấy mỡ mí mắt trên.

Bước 3: Sát khuẩn. Trước mỗi ca lấy mỡ mí mắt nội soi đều bắt buộc phải tiến hành việc sát khuẩn, vô trùng để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Đầu tiên, gây tê cục bộ tại vùng mắt sẽ giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình rạch vết nhỏ ở mí trên và lấy đi các túi mỡ ở đây. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu đóng khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt trên ngăn ngừa tình trạng sụp mí(2)

Kết quả lấy mỡ mí mắt trên ngăn sụp mí còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để giúp cho kết quả sau cùng được như mong muốn, việc thực hiện chăm sóc sau thủ thuật và tuân thủ lịch tái khám là điều vô cùng cần thiết.

Vì sao nên chữa sụp mí bằng lấy mỡ mí mắt trên?

Lấy mỡ mí mắt trên là một phương pháp nhẹ nhàng nằm trong các thao tác của thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt theo công nghệ hiện đại của cắt mí mắt Hàn Quốc. Vì thế, đây là kỹ thuật được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia trên thế giới.

Lấy mỡ mí mắt trên can thiệp trực tiếp vào các tổ chức mỡ tích tụ. Nhờ vậy loại bỏ toàn diện các mô mỡ đồng thời ngăn cản hiệu quả sự xuất hiện trở lại của nó.

Phương pháp này vô cùng an toàn cho đôi mắt của bạn, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, đây là cũng là giải pháp rất phù hợp với những ai bận rộn, không có nhiều thời gian, bởi việc thực hiện một ca lấy mỡ mí mắt trên diễn ra nhanh chóng và cũng không đòi hỏi nhiều công chăm sóc hậu phẫu.

Đôi mắt hình thành sau thủ thuật sẽ có lại được vẻ tinh anh, đẩy lùi tình trạng thiếu sức sống gây ra bởi chứng sụp mí. Chỉ trong vòng 3 tháng, bạn sẽ không còn cảm giác đã từng động chạm dao kéo trên mí mắt mà chỉ còn đôi mắt quyến rũ tự nhiên khiến gương mặt sáng bừng sức sống.

Với những lý do như trên, quả thật không mấy ngạc nhiên khi phương pháp lấy mỡ mí mắt trên để chữa sụp mí mắt lại được nhiều người tin chọn đến thế. Còn bạn thì sao? Dù quyết định như thế nào đi chăng nữa, hãy lưu luôn ý đến chất lượng và uy tín của cơ sở thẩm mỹ bạn muốn thực hiện nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899