Những điều bạn cần biết về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên để làm gì? Ở độ tuổi trung niên, mí mắt thường xuất hiện bọng mỡ khiến mắt bạn sụp xuống, điều này không chỉ gây thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là biện pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này và được khá nhiều chị em tin tưởng lự chọn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên an toàn và hiệu quả

Là một trong những biện pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt với quy trình đơn giản, bao gồm các bước như: khám và tư vấn, đo vẽ tình trạng mỡ, sát khuẩn và gây tê, tiến hành phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

An toàn cao

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, tuân theo mọi quy định của Bộ Y tế.

Những điều bạn cần biết về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên (1)

Với trình độ tay nghề cao của các bác sĩ cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn và mang lại kết quả tốt

Với sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên môn hiện đại, phương pháp không gây nên bất cứ tổn thương và tác động nào lên cấu trúc nhãn cầu và thị lực mắt, đem lại kết quả như ý và đảm bảo an toàn.

Loại bỏ hiệu quả mỡ thừa và da chùng

Chỉ với một đường mổ rất nhỏ trên mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ và da chùng nhăn nheo, giúp chị em lấy lại nét trẻ trung, xinh đẹp.

Những điều bạn cần biết về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên (2)

Đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ sau khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ sau khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài

Nhờ hạn chế tối đa các xâm lấn cùng với gây mê tại chỗ nên ngoài việc không có cảm giác đau đớn, khó chịu, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên còn không để lại bất cứ dấu vết phẫu thuật nào. Hiệu quả có thể nhận thấy ngay khi kết thúc ca phẫu thuật.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên kết thúc, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nằm viện hay nghỉ dưỡng. Bạn chỉ việc làm theo các chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà của các bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Chi phí phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Với mỗi trung tâm thẩm mỹ khác nhau sẽ có chi phí phẫu thuật khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, phương pháp thẩm mỹ, mức độ nặng nhẹ của bọng mỡ…

Những điều bạn cần biết về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên (3)

Ngoài chất lượng dịch vụ thì chi phí cũng là vấn đề thu hút sự quan tâm của các chị em

Sau đây là chi phí một số dịch vụ thẩm mỹ được áp dụng tại thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Các phương pháp thẩm mỹGiá
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc9.000.000 VNĐ
Bấm mí Dove Eyes9.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Để có được đôi mắt hai mí đẹp và không còn bọng mỡ lẫn da chùng vừa hiệu quả, vừa an toàn lại có chi phí hợp lý, bạn nên tham khảo từ 2 – 3 địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi đưa ra lựa chọn. Trực tiếp thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống phòng phẫu thuật tại các địa chỉ thẩm mỹ là cách tốt nhất giúp bạn tìm ra địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899