Lấy túi mỡ mí trên an toàn được thực hiện ra sao?

Chào bác sĩ! Nghe nhiều người nói Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện lấy túi mỡ mí trên an toàn. Thời gian sắp tới đây tôi có ý định sẽ thực hiện giải pháp này nhưng còn một số vấn đề chưa rõ. Vậy bác sĩ hãy giải thích giúp tôi “lấy túi mỡ mí trên an toàn được thực hiện ra sao?”. Tôi xin cảm ơn. (Yến Ly – Bình Thuận)

Chào chị Yến Ly!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “lấy túi mỡ mí trên an toàn được thực hiện ra sao?” của chị, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc có lời giải đáp như sau:

Cách lấy túi mỡ mí trên an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian và tuổi tác là kẻ thù chung của mọi phụ nữ. Nhất là khi bước vào tuổi trung niên, mí mắt trên xuất hiện túi mỡ thừa gây mệt mỏi và làm mắt kém tinh anh. Chính vì điều này, chị em cảm thấy lo lắng và mệt mỏi.

Lấy túi mỡ mí trên an toàn được thực hiện ra sao? 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện lấy túi mỡ mí trên an toàn

Với sự tiếp thu và đón nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện lấy túi mỡ mí trên an toàn, giúp chị em giải bỏ những lo lắng về các nhược điểm lão hóa không mong muốn. Đồng thời, đây cũng là phương pháp mang về đôi mắt to tròn, linh hoạt, giúp em chị kìm hãm nguy cơ mắc một số bệnh lý về mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt chỉ là kỹ thuật đơn giản, tiến hành bên ngoài da mí mắt, không can thiệp vào cấu trúc mô cơ mắt, không gây nguy hại đến tầm nhìn. Người trực tiếp thực hiện phẫu thuật là đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi cho các chị em.

Quy trình lấy túi mỡ mí trên an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật với quy trình lấy túi mỡ mí trên an toàn, đem lại đôi mắt khỏe mạnh, tinh anh, đầy sức sống cho khách hàng.

Lấy túi mỡ mí trên an toàn được thực hiện ra sao? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nhằm tìm ra kỹ thuật lấy túi mỡ mí trên an toàn và phù hợp với tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim sẽ tiến hành thăm tổng quát, sau đó phân tích và tư vấn kỹ thuật áp dụng phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh vùng mắt

Bác sĩ sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh kỹ lưỡng cho vùng mắt. Điều này giúp hạn chế hiện tượng nhiễm trùng trong suốt quá trình cắt rạch, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Định vị đường phẫu thuật

Thao tác này giúp định hình được lượng mỡ thừa cần lấy đi và hình dung rõ vị trí, đường nét mí mắt mới phù hợp và cân đối hay chưa. Đồng thời, với việc đo vẽ, phác thảo từ trước, thao tác cắt rạch sẽ diễn ra dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Bước 4: Giảm đau cho mắt

Nhằm giảm thiểu cảm giác đau rát cho khách hàng trước sự tác động trực tiếp vào vùng da nhạy cảm (vùng da mí mắt), bác sĩ thực hiện tiêm thuốc gây tê. Điều này cũng giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Lấy túi mỡ mí trên an toàn được thực hiện ra sao? 3

Phòng phẫu thuật vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Thực hiện cắt rạch

Với những đường nét phác thảo và định vị, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành lấy túi mỡ mí trên an toàn bằng việc rạch một đường mảnh ngay sát đường viền mí trên và thực hiện loại bỏ túi mỡ thừa tích tụ gây mỏi mắt. Đồng thời chỉnh sửa mí mắt to tròn, rõ ràng hơn.

Trên đây là lời giải đáp mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn gửi tới chị Yến Ly. Để thực hiện lấy túi mỡ mí mắt trên an toàn, mời chị đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899