Loại bỏ bọng mắt bằng cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên

Bọng mắt và da dư là dấu hiệu cho thấy sự lão hóa của cơ thể theo thời gian với những nếp nhăn xuất hiện ở đuôi mắt. Da thừa che phủ phần mí mắt làm đôi mắt buồn và nhỏ lại khiến nhiều chị em lo lắng. Với giải pháp cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên sẽ giúp khắc phục tình trạng bọng mỡ và da dư quanh mắt.

Cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên là gì?

Cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên là 2 phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp loại bỏ bọng mỡ thừa và da chùng ở cả 2 mí mắt hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, tiến hành nhanh chóng chỉ với 30 phút và đảm bảo an toàn.

Đối tượng cần tới cắt mỡ mí mắt

– Mắt có bọng mỡ ở cả 2 mí.

– Mắt có da nhăn, da thừa ở cả 2 mí.

Loại bỏ bọng mắt bằng cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên (1)

Phương pháp cắt mỡ mí mắt sẽ giải quyết nỗi lo về đôi mắt nhiều bọng mỡ và da chùng giúp bạn

– Áp dụng cho cả nam và nữ muốn có đôi mắt 2 mí đẹp và trẻ trung.

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bọng mỡ và da thừa ở mắt bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu mắt bạn thực sự có nhiều bọng mỡ và da chùng thì đây chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Quy trình cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để đem lại kết quả phẫu thuật cao, bác sĩ sẽ trực tiếp khám và phân tích đặc điểm vùng mí mắt nhằm xác định lượng mỡ thừa và da chùng mí dưới cần loại bỏ, sau đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vùng mỡ cần lấy

Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ nhằm khoanh vùng lấy mỡ mí mắt trên sao cho mắt đẹp tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng.

Loại bỏ bọng mắt bằng cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên (2)

Cắt mỡ mí mắt với các bước đơn giản và nhanh gọn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, không còn tình trạng da chùng và bọng mỡ chỉ sau 30 phút

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ sẽ sát khuẩn làm sạch vùng da cần điều trị và gây tê nhẹ tại vùng mí mắt. Nhờ đó, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa ở mí mắt. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ cắt mỡ bọng mắt loại bỏ túi mỡ ở mí mắt. Cuối cùng, vết mổ sẽ được đóng lại bằng một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên kết thúc, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lí trong những ngày tiếp theo.

Cắt mỡ mí mắt có an toàn và hiệu quả không?

Với phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới và mắt trên không cần phẫu thuật, không bóc tách, hạn chế tối đa tổn thương và không cần thời gian nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Loại bỏ bọng mắt bằng cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên và trẻ trung sau khi tiến hành cắt mỡ mí mắt

Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên chỉ tác động vào vùng da mí mắt, hoàn toàn không xâm lấn nên không ảnh hưởng đến thị lực. Thao tác thực hiện chỉ là những tác động vô cùng nhỏ, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên hoàn tất, da dư và mỡ thừa quanh mắt sẽ được loại bỏ hiệu quả, đồng thời nếp nhăn cũng biến mất, tạo sự trẻ trung và rạng ngời cho khuôn mặt bạn. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khi phẫu thuật, mắt sẽ có hiện tượng sưng tấy từ 5 – 7 ngày.

Loại bỏ bọng mắt bằng cắt mỡ mí mắt dưới và mắt trên sẽ là giải pháp tối ưu giúp xóa tan mọi dấu hiệu lão hóa quanh mắt bạn. Tuy nhiên để có được kết quả phẫu thuật tốt, bạn nên chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ và duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899