Lời giải cho câu hỏi cắt mí mắt có biến chứng không?

Em được biết nước ta đã ứng dụng rất tốt công nghệ cắt mí mắt dành cho người bị sụp mí. Em dự tính tháng sau đi cắt mí mắt trên, tuy nhiên em vẫn rất lo lắng không biết cắt mí mắt có biến chứng không và em cần làm gì để có thể cắt mí mắt an toàn, hiệu quả nhất ạ? (Thanh Huyền – Sóc Trăng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Huyền! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “cắt mí mắt có biến chứng không và cần làm gì để có thể cắt mí mắt an toàn, hiệu quả nhất?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Một số điều cần biết về cắt mí mắt

Bước vào độ tuổi ngoài ba mươi, phụ nữ gặp các vấn đề về da nhăn, mỡ thừa, đặc biệt là vùng xung quanh mí mắt, dẫn đến đôi mắt bị sụp mí, tầm nhìn thu hẹp khiến đôi mắt trở nên già nua, xấu xí. Lựa chọn cắt mí mắt là giải pháp đúng đắn nhất cho trường hợp này, hơn nữa, khi đã lựa chọn giải pháp này việc lo lắng cắt mí mắt có biến chứng không là điều không còn đáng quan ngại nữa.

Lời giải cho câu hỏi cắt mí mắt có biến chứng không (1)

Máy chiếu giảm sưng là thiết bị mới hỗ trợ phẫu thuật được hiệu quả nhanh

Trước đây, với các phương pháp truyền thống, khi chưa có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, thì có một số trường hợp phẫu thuật có hiệu quả không cao, dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng, vì vậy mới có sự lo lắng cắt mí mắt có biến chứng không đối với khách hàng sắp thực hiện phẫu thuật khi tìm hiểu các thông tin qua mạng xã hội.

Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng bạn gặp phải, đo lường tình trạng sức khỏe đủ điều kiện phẫu thuật, sau khi bạn bước vào phòng vô khuẩn, bạn sẽ được sát khuẩn, gây tê vùng thực hiện, tạo đường rạch nhỏ trên mí mắt, bóc tách mỡ thừa, cắt bỏ da nhăn và khâu đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đường khâu được khéo léo giấu dưới nếp mí, vì vậy khi nếp mí hình thành sẽ rất tự nhiên như chưa hề dao kéo.

Cắt mí mắt có biến chứng không?

Cắt mí mắt là công nghệ đến từ Hàn Quốc, với sự nổi tiếng về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ trên toàn thế giới thì các vấn đề mà khách hàng gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác và được sự hỗ trợ hiện đại từ máy móc thiết bị chuyên nghiệp. Cắt mí mắt được đánh giá là giải pháp đa năng hơn so với nhấn mí, bấm mí vì nó có thể loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo nếp mí mới rõ nét, cân đối và ổn định lâu dài trong tương lai.

Lời giải cho câu hỏi cắt mí mắt có biến chứng không (2)

Quy trình cắt mí mắt hiện đại

Với việc dùng công nghệ chiếu tia Laser hạn chế xâm lấn và chảy máu trong quá trình thực hiện và sự hỗ trợ của máy chiếu giảm sưng sau phẫu thuật, bạn được trải qua quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn và không còn lo lắng về sẹo xấu hay cắt mí mắt có biến chứng không.

Quá trình phẫu thuật rất an toàn nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín và bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, còn nếu không bạn sẽ gặp phải một số biến chứng không đáng có và phải mất công đi chỉnh sửa lần khác với chi phí cao gấp bội. Biến chứng gặp phải có thể là mắt sưng bầm lâu tan, mí mắt không cân đối giữa hai bên, nếp mí quá cao làm ánh nhìn không linh hoạt, không tự nhiên, sẹo lồi do chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Lưu ý để cắt mí mắt an toàn, hiệu quả

Việc không lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ hay bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao sẽ là điều dẫn đến kết quả phẫu thuật không được như ý. Vì vậy bạn cần cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng, chú ý lựa chọn đúng nơi có hệ thống cơ sở hiện đại, máy móc đầy đủ, có cam kết chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và được khách hàng đã thực hiện phản hồi tích cực là những yếu tố cần thiết để bạn chọn ra địa chỉ thích hợp.

Lời giải cho câu hỏi cắt mí mắt có biến chứng không (3)

Lưu ý để có chế độ hậu phẫu đúng đắn

Một điều cần lưu ý là chế độ chăm sóc hậu phẫu, bạn cần uống thuốc và làm đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ, hạn chế các hoạt động làm mắt mệt mỏi, kiêng ăn một số thực phẩm không tốt cho vết thương hở trong thời gian vết thương ở mắt chưa lành lặn. Các thực phẩm cần kiêng là rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản và những thức ăn bạn từng có tiền sử dị ứng.

Với những thông tin ở trên, hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn Thanh Huyền về việc cắt mí mắt có biến chứng không và cần làm gì để có thể cắt mí mắt an toàn, hiệu quả nhất. Chúc bạn thực hiện thành công phẫu thuật cắt mí mắt chữa trị đôi mắt sụp mí và hài lòng với kết quả mà bạn mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899