Lời khuyên cho bạn cắt mí dưới nên hay không

Nhiều người có ý định đi thẩm mỹ nhưng họ lo sợ liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Để giải đáp vấn đề này, cùng tìm hiểu qua bài viết lời khuyên cho bạn cắt mí dưới nên hay không, bạn nhé.

Như thế nào là cắt mí mắt dưới?

Cắt mí mắt dưới là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Thực chất của quá trình này là một cuộc phẫu thuật tương đối đơn giản. Bằng thủ thuật nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm sát đường lằn mi mắt dưới. Thông qua đây, phần mỡ thừa, da chùng nhão được loại bỏ trả lại cho bạn đôi mắt hai mí cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt.

Lời khuyên cho bạn cắt mí dưới nên hay không 1

Cắt mí mắt dưới là một phương pháp giúp loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt hiệu quả

Cắt mí mắt bao gồm cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới. Với phương pháp cắt mí mắt dưới thường áp dụng cho những người bị bọng mỡ mí mắt đồng thời có da chùng nhão nhiều. Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp này để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Lời khuyên cho bạn cắt mí dưới nên hay không

Dịch vụ cắt mí mắt dưới tuy mới “du nhập” vào Việt Nam không bao lâu nhưng đã tạo được hiệu ứng tích cực trong lòng khách hàng. Bởi phương pháp này mang lại hiệu quả cao và an toàn với người sở hữu. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều người cảm thấy lo ngại về vấn đề cắt mí dưới nên hay không. Vì họ sợ cắt mí sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Nhưng bạn có thể yên tâm, vì cắt mí mắt dưới không gây nguy hiểm đến mắt và hiệu quả duy trì lâu dài.

Cắt mí mắt dưới diễn ra nhanh chóng và an toàn

Thực chất, phương pháp cắt mí mắt dưới chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ, mọi tác động chỉ nằm ngoài da mí nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các mô các mô lân cận. Vì vậy bạn không cần phải lo ngại cắt mí dưới nên hay không vì công nghệ này rất an toàn. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới được theo một quy trình chuyên nghiệp, hiện đại trong phòng mổ được vô trùng kỹ trong thời gian khoảng 30 – 45 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về nghỉ ngơi làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và nhớ tái khám đúng lịch.

Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau

Trước khi cắt mí mắt dưới khách hàng được gây tê nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bằng các thao tác đơn giản, các chuyên gia tiến hành thực hiện rạch 1 đường nhỏ. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng lấy đi phần mỡ cần loại bỏ rồi khéo léo khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Để đảm bảo không gây đau đớn nhiều, bạn nên tìm đến bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Do đó, khách hàng cần lựa chọn các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giỏi phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những nơi mà nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Lời khuyên cho bạn cắt mí dưới nên hay không 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn

Cắt mí mắt dưới mang lại đôi mắt trẻ trung, cân đối

Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn đồng thời khắc phục hiện tượng da chùng nhão đồng thời hạn chế tình trạng bọng mỡ mí mắt quay trở lại. Hai bờ mí mắt trên và dưới sẽ được điều chỉnh lại cân đối, hài hòa hơn. Đôi mắt trở nên trẻ trung, sáng đẹp không còn tình trạng nặng nề như lúc trước.

Hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài

Đường mổ nhỏ được giấu kỹ nằm sát nếp mí dưới nên sẽ không lộ sẹo. Sau khi phẫu thuật, vết thương sẽ dần dần bình phục và đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ trên đôi mắt. Hơn nữa, phương pháp này giúp khách hàng duy trì được vẻ đẹp lâu dài.

Hi vọng, qua bài viết này sẽ giúp chị em hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này. Băn khoăn về việc cắt mí dưới nên không có lẽ giờ đây được giải đáp phần nào. Nếu bạn có ý định thực hiện thì hãy tự tin lên và chọn cho mình nơi làm đẹp tốt nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899