Lời khuyên cho bạn nâng chân mày ở đâu

Một đôi chân mày đẹp sẽ khiến gương mặt của bạn thêm phần thu hút và cân đối. Tuy nhiên, cùng với tác động của thời gian, phần chân mày thường có xu hướng bị chảy xệ, thậm chí gây sụp mí mắt, vô cùng mất thẩm mỹ. Nâng chân mày đang là giải pháp khả thi nhất cho vấn đề này. Vậy nên nâng chân mày ở đâu?

Sự phát triển ồ ạt về số lượng các trung tâm thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ nâng chân mày đã khiến nhiều người không biết nên nâng chân mày ở đâu. Trước khi đến với một số kinh nghiệm giúp bạn có lựa chọn chính xác, hãy tìm hiểu cơ bản về nâng chân mày.

Nâng chân mày là gì?

Là phương pháp nhằm xóa đi các nếp nhăn ở đuôi mắt, loại bỏ tình trạng chảy xệ ở dưới chân mày, giúp đôi mắt rạng rỡ hơn. Thông thường có hai kỹ thuật chính để nâng chân mày:

Nâng chân mày bằng chỉ: Sử dụng chỉ y khoa chuyên dụng treo cân vùng da phía trên cung mày. Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, phù hợp với ai có mức độ chảy xệ chân mày ít và trung bình. Chỉ sinh học sẽ được bác sĩ khéo léo luồn dưới các điểm treo cung mày nằm ở chân tóc vùng trán, liên kết và cố định các điểm với nhau.

Lời khuyên cho bạn nâng chân mày ở đâu(1)

Quy trình nâng chân mày

Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ để loại bỏ mỡ và da thừa, đồng thời tạo hình, khâu đóng khéo léo, hình thành hình dạng mới cho chân mày. Phương pháp này chỉ định cho những ai có tình trạng chảy xệ chân mày nặng.

Những yếu tố giúp xác định nên nâng chân mày ở đâu

Đội ngũ bác sĩ

Mặc dù đây không phải là một kỹ thuật quá khó nhưng nâng chân mày vẫn cần sự thành thục và chính xác trong thao tác chuyên môn của bác sĩ. Vì thế, hãy tìm kiếm một trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật này. Như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự thành công qua 10000 ca thẩm mỹ, các bác sĩ luôn sẵn sàng xử lý bất kỳ bước nào trong quá trình nâng chân mày với kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với vị trí quan trọng đối với việc định hình sự cân đối cho gương mặt, một cặp chân mày đẹp sau thẩm mỹ là điều cần được đảm bảo. Chính vì lý do đó, những bác sĩ tiến hành nâng chân mày phải có được gu thẩm mỹ nhất định để tạo nên cặp chân mày đẹp.

Lời khuyên cho bạn nâng chân mày ở đâu(2)

Đôi mắt đẹp sau khi nâng chân mày còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Cơ sở vật chất

Một trung tâm thẩm mỹ quy mô và có đầu tư tương xứng vào hệ thống phòng mổ, trang thiết bị sẽ là nơi xứng đáng được bạn lựa chọn. Điển hình như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các phòng phẫu thuật, chăm sóc và phụ trợ luôn được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn khép kín của Bộ Y Tế. Ngoài ra, tại đây còn chú trọng vào hệ thống thiết bị, công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu của quy trình phẫu thuật nâng chân mày.

Vậy nên nâng chân mày ở đâu?

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ có cung cấp dịch vụ nâng chân mày thật sự uy tín và chất lượng. Như đã nói rõ ở trên, bạn có thể tham khảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thế nào là một cơ sở có năng lực tốt để thực hiện nâng chân mày.

Với những kinh nghiệm và kiến thức đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã phần nào tự rút ra cho mình lời giải đáp về việc nâng chân mày ở đâu. Bạn cũng đừng quá nóng vội trong việc quyết định lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện thủ thuật này. Để chắc chắn hơn nữa khi tìm hiểu, đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện để được tư vấn cặn kẽ và có cái nhìn trực quan nhất về đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, rồi sau đó thống nhất nên nâng chân mày ở đâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899