Vì sao có lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt?

Lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt – vì sao như vậy? Em sở hữu phải đôi chân mày không được đẹp như các bạn. Sợi mày thưa và ngắn, nhìn xa cứ y như là em không có lông mày. Nghe người nhiều bảo lông mày em dự báo vận mệnh không tốt nên em rất hoang mang. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc trên. (Yến Vy – Nha Trang)

Chào Yến Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với thắc mắc vì sao lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt

Đôi lông mày là ngũ quan trên gương mặt. Không chỉ có chức năng điều tiết, đôi mày còn quyết định thẩm mỹ một phần gương mặt và có vai trò nhân tướng sâu sắc. Người ta thường nhìn lông mày để dự đoán tính cách và số phận con người không qua hình dáng, màu sắc, sợi màu, hướng mọc…

Vì sao có lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt? 1

Lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt

Việc sở một đôi lông mày ngắn và mờ không chỉ làm khuôn mặt nhợt nhạt, kém thu hút và đôi chân mày này còn cho thấy khả năng bài tiết không cao. Trong cách nhìn nhận nhân tướng, lông mày ngắn và mờ thường không được đánh giá cao.

Bạn có thể quan tâm: Phương pháp treo chân mày bằng chỉ.

Thuyết học cho rằng, người sở hữu đôi chân mày nhợt nhạt này thường là người không thông minh và thiếu nhạy bén. Họ không có cái nhìn tổng quát và sâu sắc về mọi vật. Chủ nhân của đôi chân mày ngắn và mờ này thường không có chính kiến, lập trường quan điểm không rõ ràng, là người dễ thay đổi.

Chính vì những quan điểm này mà người ta nhìn nhận đôi chân mày ngắn và mờ không tốt. Bởi những người không thông minh, lại không có chính kiến thường không thành công và ít được mọi người tin tưởng. Đó là lý do vì sao nhiều người cho rằng đôi lông mày ngắn và mờ có vận mệnh không tốt.

Vì sao có lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt? 2

Đôi lông mày là ngũ quan trên gương mặt

Làm lông mày rậm hơn ngay tại nhà

Những nhận định trên đây chỉ là dự đoán của nhân gian và không có cơ sở khoa học rõ ràng. Tuy nhiên, việc sở hữu đôi chân mày thưa thớt và nhợt nhạt làm hạn chế thẩm mỹ trên gương mặt. Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin chia sẻ tới bạn một số mẹo làm lông mày dài và rậm hơn.

Uống sữa tươi mỗi ngày

Uống sữa tươi không chỉ giúp tăng sức đề kháng, tạo chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể mà còn là cách cách làm lông mày đẹp tự nhiên. Theo nghiên cứu, trong sữa và các chế phẩm từ sữa rất giàu hàm lượng vitamin và protein sẽ làm lông mày bạn mọc nhanh, dày và rậm hơn. Bạn cần uống sữa tươi đều đặn mỗi ngày để sớm sở hữu đôi lông mày như ý.

Vì sao có lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt? 3

Uống sữa tươi mỗi ngày

Dùng gel nha đam tự nhiên

Nha đam xem là dược phẩm chăm sóc da và làm đẹp cho phụ nữ từ nhiều đời nay, bởi chất nhờn trong nha đam là loại thuốc mọc lông mày tự nhiên, không những giúp lông mày bạn mọc nhanh hơn mà còn có tác dụng làm dịu các vết thương do bạn nhổ lông mày gây ra. Thực hiện làm lông mày đẹp làm nha đam cũng khá đơn giản, chỉ cần lấy gel và thoa lên lông mày, để qua đêm cho tới sáng thì rửa lại.

Vì sao có lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt? 4

Dùng gel nha đam tự nhiên

Sử dụng chanh tươi thái lát

Chanh tươi thái lát cũng là nguyên liệu làm kích thích lông mày mọc dài và dày hơn khá hiệu quả. Có thể dùng trực tiếp hoặc trộn nước cốt chanh với mật ong nguyên chất để thoa lên mắt vào mỗi. Đối với cách này, nên hạn chế ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của mình khoảng 2 giờ sau khi bạn sử dụng bạn nhé.

Vì sao có lông mày ngắn và mờ vận mệnh thường không tốt? 5

Sử dụng chanh tươi thái lát

Hy vọng, với những thông tin trên đây, Yến Vy sẽ giải bỏ được thắc mắc của mình. Bạn có thể tìm hiểu và học tập một số mẹo làm lông mày dài và rậm hơn mà bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim chia sẻ để sớm sở hữu đôi mày đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899