Lông mày sát mắt có gì thú vị?

Lông mày sát mắt có gì thú vị? Em có nhỏ bạn có đôi chân mày và đường viền mí mắt gần sát nhau trông hơi ngồ ngộ. Rất nhiều lần em thấy bạn mình tự ti vì điều này bởi có khá nhiều người hay soi mói về nhân cách. Vậy em muốn bác sĩ giải đáp giúp lông mày sát nhau thì tính cách như thế nào. Cảm ơn bác sĩ. (Yến Trang – Vũng Tàu)

Chào Yến Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với câu hỏi lông mày sát nhau có gì thú vị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày sát mắt có gì thú vị?

Đôi lông mày không chỉ có chức năng bài tiết mà còn có vai trò quan trọng quyết định thẩm mỹ trên gương mặt, giúp đôi mắt trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn. Vì vậy, vai trò thẩm mỹ của đôi lông mày luôn được đánh giá cao và thật may mắn cho những ai đang được sở hữu đôi lông mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt mình và ngược lại.

Lông mày sát mắt có gì thú vị? 1

Đôi lông mày không chỉ có chức năng bài tiết mà còn có vai trò quan trọng quyết định thẩm mỹ trên gương mặt

Không chỉ dừng lại ở vai trò thẩm mỹ, đôi lông mày xuất hiện trên gương mặt mỗi người còn là cơ sở để dự đoán về tính cách và số mệnh. Đối với lông mày sát mắt, tướng thuật cho rằng, người có khoảng cách giữa lông mày và mắt hẹp thường có cá tính lập dị đơn độc, không hoà đồng với mọi người. Nhất là người có lông mày hạ thấp sát mắt, tính tình nôn nóng dễ nổi giận, không coi người khác ra gì, làm gì cũng lấy mình làm trung tâm.

Căn cứ vào tiêu chuẩn của nhân tướng, khoảng cách giữa mắt và chân mày tốt nhất là bằng chiều rộng của một ngón tay trỏ. Nếu khoảng cách hẹp hơn ngón tay trỏ thì người này sự nghiệp nhiều thăng trầm và không có nhân duyên. Thông thường, người đàn ông có lông mày sát mắt trước ba mươi tuổi khó thành công trong sự nghiệp. Bù lại họ luôn lạc quan, duy trì được trạng thái tích cực trước nghịch cảnh, bình tĩnh đối phó với khó khăn, sau ba mươi tuổi sẽ dần dần nắm bắt được cơ hội phát triển sự nghiệp.

Làm lông mày cao hơn với 30 phút

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều phương pháp làm đẹp, trong đó có phẫu thuật tạo hình dáng cho chân mày. Ngay từ khi du nhập vào Việt Nam, loại hình thẩm mỹ đã được đông đảo chị em đón nhận.

Lông mày sát mắt có gì thú vị? 2

Làm lông mày cao hơn với 30 phút

Tạo hình dáng cho chân mày là cách đẩy đôi chân mày lên cao hơn so với vị trí hiện tại bằng một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng ngay sát vùng da dưới chân mày, hạn chế tối đa xâm lấn, bóc tách nên không làm tổn thương tới cấu trúc mô cơ bên trong. Với kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện đường rạch mỏng và tiến hành loại bỏ da chùng mỡ thừa, đồng thời tạo dáng cho chân mày phù hợp hơn với từng dáng mặt.

Bên cạnh tạo dáng chân mày, chị em cũng có thể thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc để được sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp hơn với hai mí rõ nét. Đây là giải pháp tạo hình cho mí mắt mang nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm thông tin chi tiết về loại hình thẩm mỹ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899