Tạo hình lông mày tự nhiên không bao giờ lỗi mốt

Lông mày tự nhiên đẹp không chỉ giúp không chỉ giúp gương mặt thanh tú, tôn thêm nét sắc sảo cho đôi mắt mà còn giúp cuộc sống của chị em may mắn hơn. Bởi đôi lông mày là ngũ quan quan trọng giúp dự đoán tính cách và vận mệnh mỗi người. Đó là lý do vì sao giải pháp tạo hình lông mày tự nhiên được ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tạo hình lông mày tự nhiên là gì?

Sở hữu đôi lông mày tự nhiên đẹp và có thần thái giúp chị em cảm thấy tự tin hơn với nhan sắc của mình. Ngày nay, để sở hữu đôi lông mày đẹp, nhiều chị em lựa chọn tạo hình lông mày bằng thẩm mỹ. Thông qua tạo hình lông mày tự nhiên như thật, rất nhanh chóng đôi lông mày thanh tú, sắc sảo, cân đối và hài hòa sẽ hiện hữu trên gương mặt.

Tạo hình lông mày tự nhiên không bao giờ lỗi mốt 1

Đôi chân mày có vai trò thẩm mỹ quan trọng trên khuôn mặt

Tạo hình lông mày là kỹ thuật làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện đường rạch mảnh ngay sát vùng da dưới chân mày để loại bỏ các da chùng nhão và mỡ thừa, đồng thời tạo hình cho dáng lông mày mới phù hợp hơn với khuôn mặt và bắt kịp xu hướng hiện đại.

Tạo dáng lông mày áp dụng cho mọi khách hàng có mong muốn sở hữu đôi lông mày đẹp hơn, hiện đại hơn với điều kiện: có cơ địa hoàn chỉnh, không mắc các bệnh về tim mạch hoặc chứng rối loạn tâm lý. Các chị em vui lòng tránh phẫu thuật trong giai đoạn đang mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt.

Quy trình tạo hình lông mày tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo hình chân mày được thực hiện theo quy trình chuẩn vô trùng, tuân thủ mọi yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn và mang lại dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Tạo hình lông mày tự nhiên không bao giờ lỗi mốt 2

Tạo hình chân mày được thực hiện theo quy trình chuẩn vô trùng

Bước 1: Kiểm tra và phân tích

Đầu tiên, khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ trình bày tình trạng lông mày và nguyện vọng thẩm mỹ của mình. Dựa vào đó, bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát, đồng thời đưa ra kỹ thuật tạo dáng lông mày tự nhiên phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh vùng lông mày

Vùng da mắt và lông mày khá mỏng. Nhằm hạn chế sự tổn thương khi dao kéo tác động đến vùng da dưới lông mày, bác sĩ sử dụng nước muối sinh lý vệ sinh thật sạch khu vực cần phẫu thuật. Điều này giúp quá trình tiến hành không xảy ra viêm nhiễm.

Bước 3: Phác thảo dáng mày

Bác sĩ sử dụng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng để xác định vị trí cần phẫu thuật, lượng da chùng và mỡ thừa cần cắt bỏ tại vùng da này, sau đó phác thảo dáng lông mày mới phù hợp với dáng mặt.

Bước 4: Tạo hình dáng mày

Tạo hình lông mày tự nhiên không bao giờ lỗi mốt 3

Kỹ thuật tạo dáng lông mày

Dựa trên các đường nét phác thảo, bác sĩ tiến hành phẫu sau khi đã thực hiện gây tê toàn bộ (nhằm hạn chế đau rát cho khách hàng, tạo quá trình làm đẹp nhẹ nhàng). Quá trình tạo hình lông mày diễn ra trong 30 phút. Kết thúc là trình phẫu thuật là thao tác đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển vào khu chăm sóc đặc biệt để theo dõi và có thể ra về trong ngày mà không cần lưu dưỡng dài ngày tại bệnh viện. Lưu ý: cần thực hiện chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ và thực hiện tái khám đúng lịch hẹn.

Bên cạnh tạo dáng chân mày, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng kỹ thuật cắt mắt hai mí giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, năng động một cách tự nhiên. Hãy liên hệ qua đường dây nóng bệnh viện hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899