Bạn có tò mò lông mi dài nói lên điều gì

Lông mi dài nói lên điều gì? Sở hữu lông mi dài giúp đôi mắt trông sáng và sắc sảo hơn rất nhiều. Không ít chị em đã cảm thấy rất tự tin với đôi lông mi dài và cong vuốt. Vậy lông mi dài nói lên điều gì từ người sở hữu nó, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đâyLông mi dài nói lên điều gì?

Nếu đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn thì hàng lông mi chính là tấm rèm vén ngang qua khung cửa sổ ấy. Không chỉ tạo thêm nét sắc sảo, quyến rũ cho đôi mắt, hàng lông mi dài còn giúp mắt tránh khỏi những bụi bẩn và ánh sáng quá mạnh. Không chỉ vậy, lông mi dài còn giúp quá trình điều tiết mắt diễn ra tốt hơn. Vậy lông mi dài nói lên điều gì?

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng giúp người phụ nữ tỏa sáng và lấy lòng được nhiều người. Đôi mắt đẹp không thể thiếu sự hiện hữu của bờ mi dài, cong. Người ta nói rằng, đôi mắt đẹp thường là đôi mắt biết nói, là đôi mắt thể hiện được cảm xúc của chủ nhân nó thông qua hàng mi dài.

Bạn có tò mò lông mi dài nói lên điều gì 1

Lông mi dài giúp quá trình điều tiết mắt diễn ra tốt hơn

Theo quan điểm chung, người sở hữu đôi mắt có lông mi dài thường sống rất tình cảm, trọng chữ tín, hòa đồng với mọi người. Trong công việc, chủ nhân của đôi mi dài rất nhạy bén, quyết đoán và nhanh nhẹn. Họ thường lấy được tình cảm của nhiều người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, những người này không tránh khỏi bị ganh ghét, đố kỵ.

Việc sở hữu lông mi dài nói lên điều gì không còn là thắc mắc của nhiều người nếu mọi phụ nữ đều có may mắn sở hữu được nó. Đôi lông mi dài không những là thế mạnh của thẩm mỹ gương mặt mà còn chiếm được tình cảm đối phương một cách dễ dàng. Vì vậy, chị em hãy chăm sóc thật tốt cho hàng mi mình nhé!

Cách làm lông mi dài hơn mỗi ngày

Ngày nay, việc làm cho lông mi dài ra không khó. Tuy nhiên, chị em cần phải thực hiện đúng cách và kiên nhẫn thì mới đem lại kết quả như ý muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin chia sẻ một số bí quyết giúp làm dài mi như sau:

Dầu dừa

Bạn có tò mò lông mi dài nói lên điều gì 2

Dầu dừa có tác dụng giúp chăm sóc mi dài ra nhanh chóng

Không chỉ có tác dụng nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, suôn mượt, dầu dừa còn có tác dụng giúp chăm sóc mi dài ra nhanh chóng và hiệu quả mỗi ngày. Hãy dùng mascara dầu dừa chuốt lên hàng mi mỗi ngày trước khi đi ngủ. Lưu ý: Tránh để dầu dừa bám vào mắt. Vì điều này có thể làm mắt cay rát, khó chịu.

Vasaline

Bạn có tò mò lông mi dài nói lên điều gì 3

Vasaline được chị em sử dụng như một loại kem dưỡng da đa năng

Vasaline được chị em sử dụng như một loại kem dưỡng da đa năng. Nhưng, ít ai ngờ tới loại kem đa năng này còn có tác dụng dưỡng dài mi khá hiệu quả. Chỉ cần bôi vasaline lên hàng mi vào mỗi tối trước khi đi ngủ và mỗi sớm thức giấc. Bạn sẽ thấy sự khác biệt của hàng mi sau 2 tuần sử dụng.

Tỉa mi

Tỉa mi thường xuyên là một trong những cách làm mi dài ra hiệu quả. Cần tỉa mi 2 – 3 tháng/lần và thực hiện đúng cách. Không cắt tỉa mi quá ngắn, hãy cẩn thận để tránh sự tác động của dụng cụ tỉa mi vào mắt gây nguy hại cho mắt.

Bạn có tò mò lông mi dài nói lên điều gì 4

Tỉa mi thường xuyên là một trong những cách làm mi dài ra hiệu quả

Kết quả với việc làm dài mi, nếu chị em đang sở hữu đôi mắt chưa thật sự quyến rũ, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện tạo mắt hai mí. Đây là kỹ thuật làm mắt đẹp được nhiều người lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bởi tại đây xây dựng chi phí tạo mắt hai mí hợp lý, tạo điều kiện cho mọi chị em đều có thể làm đẹp khi có nhu cầu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899