Mách bạn cách làm đẹp mắt xếch chỉ trong 10 phút

Mắt xếch tạo nên gương mặt cá tính và trẻ trung tuy nhiên nếu không áp dụng đúng cách làm đẹp mắt xếch thì sẽ khiến khuôn mặt trở nên phản cảm, đanh đá hơn rất nhiều. Theo dõi bài viết dưới đây để xem những chia sẻ về đôi mắt xếch nhé.

Cách làm đẹp mắt xếch bằng công nghệ trang điểm

Màu phấn mắt

Theo các chuyên gia làm đẹp thì những người có đôi mắt xếch không nên sử dụng màu phấn mắt đậm mà nên dùng màu xám khói, nâu đen. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái sử dụng những gam màu tươi như cam, hồng, xanh…

Mách bạn cách làm đẹp mắt xếch chỉ trong 10 phút (1)

Đôi mắt xếch khiến gương mặt không có cảm tình

Với những người có đôi mắt xếch thì không nên đánh phấn ở bầu mắt mà chỉ dùng cọ màu nâu đánh ở hốc mắt mà thôi, điều này khiến cho đôi mắt của bạn to hơn rất nhiều. Dùng mascara đánh theo chiều ra bên ngoài, đặc biệt không nên uốn cong mi mắt lên.

Hướng dẫn cách chải mascara cho đôi mắt xếch

– Không chải mascara quá cong vì nó là nguyên nhân khiến đôi mắt càng xếch.

– Có thể sử dụng lông mi giả để làm đôi mắt thêm hút hồn.

– Chuốt kỹ càng ở phần mi dưới bởi nó có thể khiến nếp mí của bạn trở nên long lanh, to tròn.

– Đừng quên vẽ chì viền mí dưới để đuôi mắt được cân đối.

Lông mày

Đôi lông mày rậm và đậm luôn là niềm ao ước của khá nhiều cô gái, cũng như những phương pháp trang điểm tương tự, hàng lông mày giúp che bớt đi khuyết điểm vùng mắt. Tuy nhiên làm thế nào để hàng lông mày phù hợp với cặp mắt xếch là điều luôn khiến cho chị em phụ nữ suy nghĩ.

Mách bạn cách làm đẹp mắt xếch chỉ trong 10 phút (2)

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng sở hữu đôi mắt xếch

Lưu ý khi kẻ lông mày cho cặp mắt xếch:

– Không dùng chì lông mày để kẻ vì nó có thể khiến đôi mắt trở nên quá xếch.

– Dùng bột lông mày kẻ một đường thật nhẹ nhàng và tán đều tay.

– Dùng mascara định hình lại dáng chân mày sao cho cân đối hai bên.

Thực hiện những bước này bạn chỉ mất 10 phút mỗi ngày nhưng hiệu quả nó mang đến chỉ tồn tại trong vài giờ đồng hồ.

Cách làm đẹp mắt xếch bằng công nghệ thẩm mỹ

Những phương pháp trang điểm trên chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tạm thời cho đôi mắt của bạn. Phương pháp hữu hiệu nhất đó chính là áp dụng công nghệ chỉnh hình mắt xếch. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ phẫu thuật từ Hàn Quốc tự tin mang đến cho khách hàng đôi mắt đẹp.

Mách bạn cách làm đẹp mắt xếch chỉ trong 10 phút (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ bác sĩ giỏi

Phương pháp này phải được thực hiện từ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng được những điều đó. Sau các bước kỹ thuật cơ bản, bác sĩ tiến hành rạch một đường ở đuôi khóe mắt, kết hợp với thao tác bóc tách và hạ sụn mí, cuối cùng khâu đính lại với dây chằng

Chỉnh hình mắt xếch, thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu an toàn? Như đã nói ở trên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị làm đẹp chất lượng với kinh nghiệm 15 năm và thực hiện thành công trên 10.000 ca phẫu thuật khác nhau.

Trên đây là những thông tin về công nghệ chỉnh hình mắt xếch cũng như cách biến hóa đôi mắt xếch bằng công nghệ trang điểm trong 10 phút. Hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức thú vị.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899